Sao Nhập Ngũ 2020 đã kết thúc nhưng những cái tên như Hậu Hoàng, Mũi trưởng Long hay Khánh Vân... vẫn được khán giả đặc biệt quan tâm. Điều này có thể dễ dàng thấy được qua việc dân tình vẫn miệt mài "soi hint" của Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long qua mỗi tương tác trên mạng xã hội hay "hóng hớt" loạt ảnh hẹn hò của hội chị em chiến sĩ. 

Hậu Hoàng v à Mũi trưởng Long vẫn là hai cái tên được khán giả đặc biệt quan tâm.
Hậu Hoàng v à Mũi trưởng Long vẫn là hai cái tên được khán giả đặc biệt quan tâm.

“Thuyền Long - Hậu” bắt đầu “giăng buồm ra khơi” từ những tập đầu tiên của chương trình và cho đến nay vẫn chưa hề “chìm”. Đặc biệt, Hậu Hoàng từng chia sẻ: “Cởi trói rồi em vẫn nằm vùng trên thuyền”, khiến dân tình càng thêm mong đợi rồi sẽ có một ngày cả hai sẽ nên đôi.

Khán giả liên tục 'đẩy thuyền' cho cặp đôi này.
Khán giả liên tục "đẩy thuyền" cho cặp đôi này.

Mới đây, trong ngoại truyện Sao nhập ngũ 2020, Hậu Hoàng lần đầu tiên hé lộ lý do trở thành “người bạn thân nhất của Mũi trưởng Long”. Trong chương trình, Mũi trưởng Long săn sóc với Kỳ Duyên - Diệu Nhi, hay nói đùa với Dương Hoàng Yến - Khánh Vân, nhưng Hậu Hoàng mới là người thân thiết nhất với anh chàng. Điều này khiến mọi người xem Sao nhập ngũ 2020 đều lấy làm lạ, bởi có những lúc, Hậu Hoàng thậm chí còn “không ưa” Mũi trưởng nữa kìa. 

Hậu Hoàng lần đầu tiên tiết lộ về lí do thân thiết với Mũi trưởng Long.
Hậu Hoàng lần đầu tiên tiết lộ về lí do thân thiết với Mũi trưởng Long.
Để giải đáp cho câu hỏi này, nàng Youtuber nổi tiếng cho hay: “3 ngày đầu, tụi mình chưa nói chuyện được đến câu thứ 2 vì chưa hiểu gì, cũng chưa đủ thân nhau. Đó cũng là 3 ngày mình phải vào guồng, làm quen với cuộc sống mới thật nhanh nên chưa có thời gian để chia sẻ nhiều. 
Thật ra là bọn mình nhập ngũ 7 ngày. Đến hôm thứ 6, sắp phải chia tay nên ai cũng buồn, rủ nhau ra nói chuyện nhưng đến khuya thì mọi người về dần về dần, cuối cùng còn mỗi mình với Mũi trưởng thôi. Rồi tụi mình bắt đầu nói với nhau mọi thứ, chia sẻ với nhau về cuộc đời… Nói chuyện đến tận 4 giờ sáng. Sau hôm ấy mới bắt đầu thân, bắt đầu chia sẻ với nhau nhiều hơn”.
Hậu Hoàng cho biết sau một đêm nói chuyện thì đã hiểu Mũi trưởng Long hơn.
Hậu Hoàng cho biết sau một đêm nói chuyện thì đã hiểu Mũi trưởng Long hơn.

Có lẽ, ngoài việc trò chuyện với nhau rất lâu để hiểu nhau thì Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng còn rất nhiều điểm chung khác mới có thể trở thành đôi bạn thân đến vậy. Nhiều khán giả vẫn đang tích cực đẩy thuyền cho cặp đôi này nhưng hiện tại họ vẫn chỉ là những người bạn thân thiết. Dù không biết trước được tương lai nhưng mọi người vẫn hy vọng Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long sẽ mãi giữ được tình bạn đẹp như hiện tại.