Sau khi tung MV Câu chuyện bó đũa, Hậu Hoàng vừa mới đăng bộ ảnh cực kì đáng yêu cùng với bạn diễn trong MV. Trước đó, Mũi trưởng Long cũng rất nhanh chóng và khéo léo PR cho sản phẩm mới của Hậu Hoàng nên lần đăng ảnh này của Hậu Hoàng khiến dân mạng rất quan tâm đến động thái của Mũi trưởng.

  Sau khi tung MV Câu chuyện bó đũa, Hậu Hoàng vừa mới đăng bộ ảnh cực kì đáng yêu cùng với bạn diễn trong MV.

Sau khi tung MV Câu chuyện bó đũa, Hậu Hoàng vừa mới đăng bộ ảnh cực kì đáng yêu cùng với bạn diễn trong MV.

Trong bộ ảnh, Hậu Hoàng gây ấn tượng với hàng loạt khoảnh khắc nhí nhảnh cùng với các bạn diễn. Loạt ảnh cũng nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Đặc biệt, anh chàng Mũi trưởng Long cũng nhanh chóng để lại bình luận "than thở" để fan cày view cho Hậu Hoàng: "Không được ăn bún đậu rồi".

Đặc biệt, anh chàng Mũi trưởng Long cũng nhanh chóng để lại bình luận 'than thở' để fan cày view cho Hậu Hoàng: 'Không được ăn bún đậu rồi'.
Đặc biệt, anh chàng Mũi trưởng Long cũng nhanh chóng để lại bình luận "than thở" để fan cày view cho Hậu Hoàng: "Không được ăn bún đậu rồi".

Đặc biệt trong loạt ảnh mà Hậu Hoàng đăng tải, có một bức ảnh cô nàng chú thích: "Thẳng hướng tay tôi chỉ, là hướng chỉ của tay tôi". Điều đáng nói đây chính là câu được trích từ đoạn thơ rất nổi tiếng để "đẩy thuyền" Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long mà fan chia sẻ rần rần trước đó trong các group. Thế nên điều này khiến fan vô cùng thích thú vì biết được nữ YouTuber rất quan tâm đến việc khán giả "đẩy thuyền" giữa mình và Mũi trưởng Long. 

Đặc biệt trong loạt ảnh mà Hậu Hoàng đăng tải, có một bức ảnh cô nàng chú thích: 'Thẳng hướng tay tôi chỉ, là hướng chỉ của tay tôi'.          Bài thơ 'đẩy thuyền' nổi tiếng trên mạng xã hội.
Đặc biệt trong loạt ảnh mà Hậu Hoàng đăng tải, có một bức ảnh cô nàng chú thích: "Thẳng hướng tay tôi chỉ, là hướng chỉ của tay tôi". 
wc_4_2dep
Bài thơ "đẩy thuyền" nổi tiếng trên mạng xã hội.

Được biết, ngay sau khi tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ 2020, Hậu Hoàng cùng một số cái tên khác như Dương Hoàng Yến, Diệu Nhi, Nam Thư, Khánh Vân càng trở nên thân thiết hơn với mũi trưởng Long. Dù chương trình đã kết thúc khá lâu nhưng họ vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè. Các cô gái này còn thường xuyên vào đơn vị hỏi thăm tình hình của các đồng đội cũ.

  Dù chương trình đã kết thúc khá lâu nhưng họ vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè.  

Dù chương trình đã kết thúc khá lâu nhưng họ vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè. 

Nhiều khán giả hâm mộ Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long nên đã ghép cho họ thành một đôi và liên tục có những động thái "đẩy thuyền" trên mạng xã hội. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại mối quan hệ của cả hai chỉ là tình bạn bè. Có lẽ câu caption trong bài thơ “đẩy thuyền” lần này của Hậu Hoàng cũng chỉ là lời trêu đùa hóm hỉnh nhằm gắn kết tình bạn mà thôi!

  Có lẽ câu caption trong bài thơ “đẩy thuyền” lần này của Hậu Hoàng cũng chỉ là lời trêu đùa hóm hỉnh nhằm gắn kết tình bạn mà thôi!

Có lẽ câu caption trong bài thơ “đẩy thuyền” lần này của Hậu Hoàng cũng chỉ là lời trêu đùa hóm hỉnh nhằm gắn kết tình bạn mà thôi!

Dẫu không biết trước được tương lai, nhưng ở thời điểm hiện tại, những động thái đáng yêu của Hậu Hoàng và mũi trưởng Long luôn thu hút sự chú ý của cư dân mạng.