Hậu Hoàng khoe ảnh cùng người lạ, fan “soi” được chi tiết nhắc đến "người đặc biệt"

Lại Ninh 07:43 14/05/2021

Sau khi chương trình Sao Nhập Ngũ 2020 kết thúc, Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long vẫn là cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Mới đây khi Hậu Hoàng khoe ảnh cùng một bạn nam lạ, fan cũng nhanh chóng soi cô nàng nhắc đến Mũi trưởng Long với những câu thơ “đẩy thuyền” nổi tiếng một thời.

Sau khi tung MV Câu chuyện bó đũa, Hậu Hoàng vừa mới đăng bộ ảnh cực kì đáng yêu cùng với bạn diễn trong MV. Trước đó, Mũi trưởng Long cũng rất nhanh chóng và khéo léo PR cho sản phẩm mới của Hậu Hoàng nên lần đăng ảnh này của Hậu Hoàng khiến dân mạng rất quan tâm đến động thái của Mũi trưởng.

Hậu Hoàng khoe ảnh cùng người lạ, fan “soi” được chi tiết nhắc đến Mũi trưởng Long qua bài thơ “đẩy thuyền”  - Ảnh 2

Sau khi tung MV Câu chuyện bó đũa, Hậu Hoàng vừa mới đăng bộ ảnh cực kì đáng yêu cùng với bạn diễn trong MV.

Trong bộ ảnh, Hậu Hoàng gây ấn tượng với hàng loạt khoảnh khắc nhí nhảnh cùng với các bạn diễn. Loạt ảnh cũng nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Đặc biệt, anh chàng Mũi trưởng Long cũng nhanh chóng để lại bình luận "than thở" để fan cày view cho Hậu Hoàng: "Không được ăn bún đậu rồi".

Hậu Hoàng khoe ảnh cùng người lạ, fan “soi” được chi tiết nhắc đến Mũi trưởng Long qua bài thơ “đẩy thuyền”  - Ảnh 3
Đặc biệt, anh chàng Mũi trưởng Long cũng nhanh chóng để lại bình luận "than thở" để fan cày view cho Hậu Hoàng: "Không được ăn bún đậu rồi".

Đặc biệt trong loạt ảnh mà Hậu Hoàng đăng tải, có một bức ảnh cô nàng chú thích: "Thẳng hướng tay tôi chỉ, là hướng chỉ của tay tôi". Điều đáng nói đây chính là câu được trích từ đoạn thơ rất nổi tiếng để "đẩy thuyền" Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long mà fan chia sẻ rần rần trước đó trong các group. Thế nên điều này khiến fan vô cùng thích thú vì biết được nữ YouTuber rất quan tâm đến việc khán giả "đẩy thuyền" giữa mình và Mũi trưởng Long. 

Hậu Hoàng khoe ảnh cùng người lạ, fan “soi” được chi tiết nhắc đến Mũi trưởng Long qua bài thơ “đẩy thuyền”  - Ảnh 4
Đặc biệt trong loạt ảnh mà Hậu Hoàng đăng tải, có một bức ảnh cô nàng chú thích: "Thẳng hướng tay tôi chỉ, là hướng chỉ của tay tôi". 
Hậu Hoàng khoe ảnh cùng người lạ, fan “soi” được chi tiết nhắc đến Mũi trưởng Long qua bài thơ “đẩy thuyền”  - Ảnh 6
Bài thơ "đẩy thuyền" nổi tiếng trên mạng xã hội.

Được biết, ngay sau khi tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ 2020, Hậu Hoàng cùng một số cái tên khác như Dương Hoàng Yến, Diệu Nhi, Nam Thư, Khánh Vân càng trở nên thân thiết hơn với mũi trưởng Long. Dù chương trình đã kết thúc khá lâu nhưng họ vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè. Các cô gái này còn thường xuyên vào đơn vị hỏi thăm tình hình của các đồng đội cũ.

Hậu Hoàng khoe ảnh cùng người lạ, fan “soi” được chi tiết nhắc đến Mũi trưởng Long qua bài thơ “đẩy thuyền”  - Ảnh 5

Dù chương trình đã kết thúc khá lâu nhưng họ vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè. 

Nhiều khán giả hâm mộ Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long nên đã ghép cho họ thành một đôi và liên tục có những động thái "đẩy thuyền" trên mạng xã hội. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại mối quan hệ của cả hai chỉ là tình bạn bè. Có lẽ câu caption trong bài thơ “đẩy thuyền” lần này của Hậu Hoàng cũng chỉ là lời trêu đùa hóm hỉnh nhằm gắn kết tình bạn mà thôi!

Hậu Hoàng khoe ảnh cùng người lạ, fan “soi” được chi tiết nhắc đến Mũi trưởng Long qua bài thơ “đẩy thuyền”  - Ảnh 1

Có lẽ câu caption trong bài thơ “đẩy thuyền” lần này của Hậu Hoàng cũng chỉ là lời trêu đùa hóm hỉnh nhằm gắn kết tình bạn mà thôi!

Dẫu không biết trước được tương lai, nhưng ở thời điểm hiện tại, những động thái đáng yêu của Hậu Hoàng và mũi trưởng Long luôn thu hút sự chú ý của cư dân mạng. 

 

Tin đọc nhiều