Sau lùm xùm tình cảm với Sơn Tùng vào tháng 1/2021, Thiều Bảo Trâm đã trở về với cuộc sống bình thường và cân bằng được cảm xúc cá nhân. Cô nàng vẫn thường xuyên đăng những bức ảnh xinh đẹp để cập nhật tình hình đến người hâm mộ. Gần đây nhất, Thiều Bảo Trâm còn có hành động "cạn tình" với Sơn Tùng khi thẳng tay bỏ follow "người cũ" trên Facebook.

Hậu ồn ào với Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm công khai đang
Thiều Bảo Trâm vừa bỏ theo dõi trang cá nhân của Sơn Tùng.

Vừa bỏ theo dõi "bạn trai cũ" được ít ngày thì mới đây cô nàng có động thái bày tỏ tình cảm với một chàng trai làm CĐM vô cùng bất ngờ. Cụ thể, trên trang cá nhân, Thiều Bảo Trâm lần đầu công khai mình đang rất say đắm một chàng trai, và người đó không ai khác chính là tài tử Ji Chang Wook. Tưởng trai đẹp nào chứ mỹ nam hàng đầu của làng giải trí Hàn Quốc thì fan cũng thông cảm được vì sao cô mê mệt đến thế. Theo chia sẻ của nữ ca sĩ thì vì quá thích Ji Chang Wook nên cô đã "cày" lại bộ phim Healer đình đám một thời của anh.

Hậu ồn ào với Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm công khai đang
Hậu ồn ào với Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm công khai đang mê mệt chàng trai này.

Mặc dù chỉ là màn thể hiện tình cảm của fan cứng Thiều Bảo Trâm dành cho idol nhưng cũng khiến dân tình rần rần. Đây là lần hiếm hoi Thiều Bảo Trâm công khai ảnh và tiết lộ thần tượng là 1 chàng trai sau ồn ào tình cảm với Sơn Tùng M-TP.

Trong thời điểm này mọi người đều ở nhà và Thiều Bảo Trâm cũng không ngoại lệ. Vì vậy đây là thời gian thích hợp nhất để cô thể hiện sự si mê của mình với Ji Chang Wook, "cày" lại loạt phim có sự xuất hiện của trai đẹp xứ Hàn này.

Hậu ồn ào với Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm công khai đang
Thiều Bảo Trâm tận dụng khoảng thời gian ở nhà để cày phim cho thần tượng.

Trước đó, Thiều Bảo Trâm cũng tiết lộ những việc mình sẽ làm ở nhà gồm: "Make up xinh đẹp, ở nhà chụp hình, quay tiktok, tập gym, tập đàn, tập hát, tập nhảy, đọc sách, xem show âm nhạc". Có thể thấy, sau tất cả những chuyện rắc rối xảy ra, Thiều Bảo Trâm đã lấy lại được phong độ và tâm trạng đang ngày một tốt lên. Hy vọng sau thời gian ở nhà cô nàng sẽ sớm comeback với sản phẩm âm nhạc mới trước sự mong ngóng của fan hâm mộ.