Hé lộ 5 thiết kế váy dạ hội sẽ đồng hành cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021

Hà Chi
Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chia sẻ 5 mẫu thiết kế váy mà cô sẽ mang đi dự thi Miss World.

Vài ngày trước, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã livestream và tiết lộ khá nhiều về hành trình chuẩn bị cho cuộc thi Miss World 2021. Mới đây, NTK Đỗ Long và nàng Hậu đã chính thức hé lộ 5 bản phác thảo các thiết kế dạ hội được dự kiến sẽ theo chân Đỗ Thị Hà tới cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh này.

Và sau hơn một ngày đưa ra bản phác thảo, người hâm mộ đã đưa ra các lựa chọn của mình. Thiết kế được yêu thích nhiều nhất chính là chiếc váy gam hồng và có chi tiết chân váy xếp tầng cầu kỳ.

Hé lộ 5 thiết kế váy dạ hội sẽ đồng hành cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021 - Ảnh 1

Đứng vị trí thứ 2 là chiếc váy được rò rỉ từ trước đây không lâu, được khen kiểu trang phục đậm chất beauty queen.

Hé lộ 5 thiết kế váy dạ hội sẽ đồng hành cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021 - Ảnh 2

Thiết kế với áo choàng xuyên thấu đứng vị trí thứ 3. Chiếc váy này sẽ được đính đá ở phần ngực tạo cảm giác quyền lực, lung linh.

Hé lộ 5 thiết kế váy dạ hội sẽ đồng hành cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021 - Ảnh 3

Hai thiết kế còn lại giống nhau về kiểu dáng nhưng khác nhau về màu sắc của viền đá đính kết. Chiếc váy được đính kết đá gam màu xanh được lựa chọn nhiều hơn.

Hé lộ 5 thiết kế váy dạ hội sẽ đồng hành cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021 - Ảnh 4

Cuối cùng là chiếc váy được đính kết đá gam màu đen, chiếc váy này nhận được rất ít sự lựa chọn.

Hé lộ 5 thiết kế váy dạ hội sẽ đồng hành cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021 - Ảnh 5

Được biết, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang gấp rút chuẩn bị cho cuộc thi nhan sắc này. Mặc dù chưa được tập luyện bài bản về catwalk, nhưng nàng hậu cũng đã có sự tiến bộ vượt bậc về kỹ năng này.

Hé lộ 5 thiết kế váy dạ hội sẽ đồng hành cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021 - Ảnh 6

Cô cũng tiết lộ thêm rằng phần thi tài năng của cô tại Miss World 2021 sẽ mang đặc trưng của một vùng dân tộc của Việt Nam. Để màn trình diễn được hoàn hảo nhất có thể thì cô đang chăm chỉ tập luyện hàng ngày.

Miss World năm nay sẽ kéo dài từ ngày 21/11 đến ngày 16/12, tức là 29 ngày. Theo lịch trình này, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chỉ còn khoảng 4 tháng nữa để chuẩn bị cho đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Hé lộ 5 thiết kế váy dạ hội sẽ đồng hành cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021 tại chuyên mục Thời Trang của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Thời Trang khác