Hé lộ bức ảnh thời thơ ấu của Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Mắt đen nháy, hai má phúng phính siêu dễ thương

Lại Ninh
Không chỉ sở hữu vẻ xinh xắn ở hiện tại mà ngay từ thời thơ ấu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có khuôn mặt đáng yêu chiếm trọn spotlight.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận được sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ. Không chỉ sở hữu đôi chân dài ấn tượng, Đỗ Thị Hà còn có khuôn mặt xinh xắn, đường nét thanh thoát. Tuy nhiên, ở thời điểm mới đăng quang, Đỗ Thị Hà cũng bị “đào lại” một số bức ảnh thuở thiếu niên có phần hơi đen.

Hé lộ bức ảnh thời thơ ấu của Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Mắt đen nháy, hai má phúng phính siêu dễ thương - Ảnh 6
Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2020.

Tuy vậy, đó cũng chính là động lực để nàng hậu tự tin hoàn thiện bản thân mình hơn. Đỗ Thị Hà của hiện tại chẳng ngại ngần khoe những bức ảnh thuở còn ngây thơ của mình. Như mới đây, người đẹp sinh năm 2001 cũng tiết lộ thêm bức ảnh thời bé chưa từng được công bố.

Hé lộ bức ảnh thời thơ ấu của Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Mắt đen nháy, hai má phúng phính siêu dễ thương - Ảnh 8
Đỗ Thị Hà chẳng ngại khoe ảnh thời thơ ấu.

Cụ thể, trên Instagram story của mình, Đỗ Thị Hà vừa cập nhật bức ảnh lúc cô chỉ khoảng 6-7 tuổi. Kèm theo đó, Hoa hậu xứ Thanh viết dòng trạng thái tự nhận ngày xưa mình cũng có má bánh bao như ai, nhưng hiện tại thì đã không còn: "Còn đâu cái má".

Hé lộ bức ảnh thời thơ ấu của Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Mắt đen nháy, hai má phúng phính siêu dễ thương - Ảnh 9
Từ nhỏ, Đỗ Thị Hà đã có những đường nét xinh xắn.

Trong ảnh, Đỗ Thị Hà khiến người xem ấn tượng bởi mái tóc đen, đôi mắt to tròn trông rất lanh lợi. Đặc biệt hơn cả là chiếc má phúng phính siêu dễ thương. Có thể thấy ở thời điểm hiện tại, Đỗ Thị Hà vẫn giữ được nét mặt ngày nhỏ nhưng chiếc má phúng phính ngày nào đã không còn.

Hé lộ bức ảnh thời thơ ấu của Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Mắt đen nháy, hai má phúng phính siêu dễ thương - Ảnh 5
Hiện tại, Đỗ Thị Hà xinh đẹp, sắc nét hơn.

Sau khi đăng quang, Đỗ Thị Hà cũng tiến bộ hơn rất nhiều về phong cách thời trang lẫn cách trang điểm. Có thể thấy Đỗ Thị Hà của hiện tại đang ngày một thăng hạng về nhan sắc lẫn kĩ năng trình diễn của mình. Bên cạnh đó, Đỗ Thị Hà vẫn đang nỗ lực tập luyện catwalk, trang điểm, tiếng Anh và một số kỹ năng cần thiết khác để có được hành trang vững vàng chinh chiến Miss World 2021.

Hé lộ bức ảnh thời thơ ấu của Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Mắt đen nháy, hai má phúng phính siêu dễ thương - Ảnh 7
Cô nàng rất nỗ lực chuẩn bị cho Miss World.

Tuy khó khăn do tình hình chung của Hà Nội và cả nước nhưng Đỗ Thị Hà vẫn cực kì nỗ lực tập luyện. Bởi vậy, người hâm mộ Việt Nam hoàn toàn có quyền tin tưởng rằng nàng hậu xứ Thanh sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Hé lộ bức ảnh thời thơ ấu của Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Mắt đen nháy, hai má phúng phính siêu dễ thương - Ảnh 2
Đỗ Thị Hà rất tích cực tham gia vào hoạt động tình nguyện.

Thời gian vừa qua, nàng hậu cũng rất tích cực tham gia vào hoạt động tình nguyện giúp đỡ những người dân gặp khó khăn tại Hà Nội. Hành động của nàng hậu xứ Thanh khiến không ít người cảm động và dành sự yêu mến đặc biệt cho cô.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Hé lộ bức ảnh thời thơ ấu của Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Mắt đen nháy, hai má phúng phính siêu dễ thương tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác