Tối ngày 2/7, Kay Trần chính thức ra mắt MV Nắm đôi bàn tay sau nhiều lần "nhá hàng". Bỏ qua giai điệu và tạo hình của Kay Trần được nhận xét như bản sao của Sơn Tùng thì nữ chính của MV cũng được CĐM cực kì quan tâm. Đó chính là Amandine Thùy Trinh- người đẹp mang hai dòng máu Pháp - Việt từng góp mặt trong MV Trốn Tìm của Đen Vâu và MTV Band.

Hé lộ điểm chung giữa Hải Tú và nữ chính MV Kay Trần, hóa ra gu của công ty Sơn Tùng là thế này? - Ảnh 1
Amandine là nữ chính trong MV Nắm đôi bàn tay của Kay Trần.

Amandine là người Pháp gốc Việt và học ở Pháp một thời gian, mà bất ngờ thay, Hải Tú - "talent" độc quyền nhà M-TP cũng từng có khoảng thời gian đến đất nước này để du học. Có vẻ như công ty Sơn Tùng khá ưa chuộng những cô gái có liên quan đến nước Pháp nhỉ?

Hé lộ điểm chung giữa Hải Tú và nữ chính MV Kay Trần, hóa ra gu của công ty Sơn Tùng là thế này? - Ảnh 5
Amandine và Hải Tú từng đi du học Pháp về.

Được biết, Amandine, tên tiếng Việt là Thuỳ Trinh sinh năm 1992 (29 tuổi). Cô được sinh ra và lớn lên ở thủ đô Paris của nước Pháp và mới trở về Việt Nam không lâu trước đây. Hiện tại, cô sống và làm việc tại TP.HCM trong lĩnh vực thời trang, thiết kế ẩm thực và người mẫu ảnh, diễn viên tự do.

Hé lộ điểm chung giữa Hải Tú và nữ chính MV Kay Trần, hóa ra gu của công ty Sơn Tùng là thế này? - Ảnh 4
Cô nàng có tên tiếng Việt là Thùy Trinh.

Amandine từng tham gia MV Cần Gì Hơn (Justatee và Tiên Tiên) đầu năm 2020. Trong năm 2021, Amandine cũng góp mặt trong 2 sản phẩm đình đám là Trốn Tìm (Đen Vâu ft. MTV Band) và Nắm Đôi Bàn Tay (Kay Trần).

Hé lộ điểm chung giữa Hải Tú và nữ chính MV Kay Trần, hóa ra gu của công ty Sơn Tùng là thế này? - Ảnh 2
Amandine từng góp mặt trong rất nhiều MV ca nhạc.

Còn về Hải Tú, năm 2016, Hải Tú quyết định đi du học tại Đại học Toulouse (Pháp). Chuyên ngành mà cô theo đuổi là Sinh học và Sinh thái học với ước mơ trở thành một bác sĩ thú y. Được biết, Hải Tú cũng từng có thời gian học thạc sĩ tại Đại học Sorbonne. Trở về Việt Nam sau khoảng thời gian du học, Hải Tú vẫn tiếp tục công việc người mẫu, diễn viên và nhận được nhiều sự quan tâm của các nhãn hàng nhờ vẻ đẹp tươi sáng.

Hé lộ điểm chung giữa Hải Tú và nữ chính MV Kay Trần, hóa ra gu của công ty Sơn Tùng là thế này? - Ảnh 12
Hải Tú từng có ước mơ thành bác sĩ thú y.

Vẻ đẹp của người đẹp 9X được nhận xét là mang đậm nét Á Đông với gương mặt thuần khiết, thanh tú cùng thân hình mảnh mai nhưng quyến rũ. Vào khoảng cuối năm 2020, Hải Tú được công bố là diễn viên độc quyền trong công ty của Sơn Tùng M-TP và trở thành nữ chính trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại của nam ca sĩ gốc Thái Bình. Từ đó tên tuổi của cô nàng bỗng vụt sáng mạnh mẽ nhưng cũng chóng tàn vì ồn ào tình cảm với Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.

Hé lộ điểm chung giữa Hải Tú và nữ chính MV Kay Trần, hóa ra gu của công ty Sơn Tùng là thế này? - Ảnh 7
Hải Tú từng xuất hiện trong MV Chúng ta của hiện tại cùng với Sơn Tùng.

Cả Amandine và Hải Tú đều có khoảng thời gian học tập tại nước Pháp, cũng là hai nàng thơ xinh đẹp xuất hiện trong các MV của công ty M-TP Entertainment. Đây có phải là một sự vô tình hay là chủ ý của công ty Sơn Tùng vậy nhỉ?