Qua rồi cái thời nghe những ca khúc ủy mị như Mình cùng nhau đóng băng với Mong ước kỉ niệm xưa, năm 2021 rồi hãy update ngay hai bài hát mới trong dịp bế giảng nhé! Nói đến đây, kiểu gì bạn cũng sẽ nhớ đến Tình Bạn Diệu Kỳ - ca khúc viral đình đám suốt thời gian đầu năm 2021 cho đến bây giờ của bộ 3 AMEE - Ricky Star - Lăng LD. Và mới đây, Suni Hạ Linh và OSAD cũng đã cùng nhau hợp tác trong ca khúc Ngày Tỏ Tình Bạn cực dễ thương nhân thời điểm học sinh đang mùa chia tay. Hai ca khúc về tình bạn đều viral vì giai điệu bắt tai, ca từ ý nghĩa cùng theo đó là dễ dàng tạo trend dance cover trên khắp MXH.

1. Tình bạn diệu kỳ

Được lấy cảm hứng từ tình bạn đẹp của 2 bạn trẻ Minh Hiếu - Tất Minh, Tình Bạn Diệu Kỳ nằm trong album Diệu Kỳ Việt Nam thuộc khuôn khổ WeChoice Awards 2020 đã được nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền cùng Ricky Star sáng tác với những mộng mơ của tình bạn thời cắp sách đến trường. Tình Bạn Diệu Kỳ thành công trong việc đem đến một câu nói trendy trên mạng xã hội vào một bài hát nhưng vô cùng thuyết phục và đồng điệu. "Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhớ" câu hook này chính là “chìa khóa” đem đến thành công cho dự án này.

  Tình Bạn Diệu Kỳ thành công trong việc đem đến một câu nói trendy trên mạng xã hội vào một bài hát nhưng vô cùng thuyết phục và đồng điệu. 'Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhớ'.

Tình Bạn Diệu Kỳ thành công trong việc đem đến một câu nói trendy trên mạng xã hội vào một bài hát nhưng vô cùng thuyết phục và đồng điệu. "Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhớ".

Bên cạnh đó, không thể nào không nhắc đến AMEE, Ricky Star, Lăng LD. Chính sự kết hợp hoàn hảo và đồng điệu của cả 3 cái tên đã giúp Tình Bạn Diệu Kỳ trở thành bài hát hot nhất mùa Tết 2021, thậm chí kéo dài đến tận bây giờ. Một AMEE trong sáng, một Ricky Star phóng khoáng và một Lăng LD chất phác trong cách hát, cách rap đã đem bài hát vươn xa trên thị trường nhạc Việt. Đơn giản mà nói, chính sự gần gũi là thứ giúp Tình Bạn Diệu Kỳ thành công.

    Đơn giản mà nói, chính sự gần gũi là thứ giúp Tình Bạn Diệu Kỳ thành công.

 Đơn giản mà nói, chính sự gần gũi là thứ giúp Tình Bạn Diệu Kỳ thành công.

Hiện nay, Tình bạn diệu kỳ còn là một trend “vạn người mê” trên tiktok với hàng loạt điệu nhảy cover. Nhờ độ hot của giai điệu tình bạn trên MXH mà Tình Bạn Diệu Kỳ đã "ẵm" cú đúp #1 Itunes và #1 Apple Music chỉ xếp sau hai ca khúc của Jack là Hoa Hải Đường và Đom Đóm ở thời điểm đó.

  Hiện nay, Tình bạn diệu kỳ còn là một trend “vạn người mê” trên tiktok với hàng loạt điệu nhảy cover.

Hiện nay, Tình bạn diệu kỳ còn là một trend “vạn người mê” trên tiktok với hàng loạt điệu nhảy cover.

2. Ngày tỏ tình bạn

Để tìm ra nhân tố đứng ngang hàng với Tình Bạn Diệu Kỳ vào năm 2021 tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có thể là Ngày Tỏ Tình Bạn. Ca khúc được phát hành trong khuôn khổ cuộc thi Z-Gang Endgame. Lấy đề tài là mùa chia tay cuối cấp, rời xa bạn bè nhưng không hề sướt mướt, bi lụy, ca khúc đã nâng cao tinh thần Gen Z tích cực, đầy năng lượng. "Chia tay không phải là hate. Vì chúng mình là bạn chung một love mà" là phần điệp khúc rất có khả năng sẽ viral vào những ngày sắp tới cũng là điều dễ hiểu vì dễ nghe, dễ thuộc và vô cùng ấn tượng.

    Lấy đề tài là mùa chia tay cuối cấp, rời xa bạn bè nhưng không hề sướt mướt, bi lụy, ca khúc đã nâng cao tinh thần Gen Z tích cực, đầy năng lượng.

 Lấy đề tài là mùa chia tay cuối cấp, rời xa bạn bè nhưng không hề sướt mướt, bi lụy, ca khúc đã nâng cao tinh thần Gen Z tích cực, đầy năng lượng.

Bộ đôi Suni Hạ Linh và OSAD dù lần đầu kết hợp nhưng đã vô cùng ăn ý với nhau. Giọng ca trong trẻo của Suni Hạ Linh kết hợp cùng flow rap catchy của OSAD đã thể hiện được cái vibe tươi trẻ của bài hát này muốn gửi gắm đến khán giả. Cũng thông qua Ngày Tỏ Tình Bạn, OSAD đã được khán giả đánh giá cao hơn trong việc biến hóa hình ảnh đa dạng không còn đóng khung vào Người Âm Phủ.

  Cũng thông qua Ngày Tỏ Tình Bạn, OSAD đã được khán giả đánh giá cao hơn trong việc biến hóa hình ảnh đa dạng không còn đóng khung vào Người Âm Phủ.

Cũng thông qua Ngày Tỏ Tình Bạn, OSAD đã được khán giả đánh giá cao hơn trong việc biến hóa hình ảnh đa dạng không còn đóng khung vào Người Âm Phủ.

Không kém gì Tình bạn diệu kỳ khi chỉ vừa mới phát audio Ngày Tỏ Tình Bạn đã nhảy vọt lên hạng 2 của bảng xếp hạng Itunes Việt Nam mặc cho các đối thủ đang vây xung quanh. Thành tích này được hy vọng sẽ vượt qua Tình bạn diệu kỳ khi phát hành MV. Việc đánh vào tâm lý các học sinh ở mùa chia tay cuối cấp này, Ngày Tỏ Tình Bạn chắc chắn sẽ được "replay" liên tục ở các hàng quán và sẽ nối gót Tình Bạn Diệu Kỳ trở thành bài hát hot nhất mùa hè năm 2021.

  Ngày Tỏ Tình Bạn chắc chắn sẽ được 'replay' liên tục ở các hàng quán và sẽ nối gót Tình Bạn Diệu Kỳ trở thành bài hát hot nhất mùa hè năm 2021.

Ngày Tỏ Tình Bạn chắc chắn sẽ được "replay" liên tục ở các hàng quán và sẽ nối gót Tình Bạn Diệu Kỳ trở thành bài hát hot nhất mùa hè năm 2021.