Nữ hoàng Anh luôn được người dân không chỉ ở Anh mà trên toàn thế giới yêu quý và ngưỡng mộ. Mỗi khi có dịp được diện kiến bà là mọi người dân ở các quốc gia khác nhau sẽ chuẩn bị biết bao nhiêu hoa tươi, quà lưu niệm hay những món quà thật đặc biệt để thể hiện tình cảm của mình với một trong những nữ Quân vương trị vì lâu nhất trong lịch sử Anh Quốc.

Khoảnh khắc Nữ hoàng Anh nhận món quà của 1 người yêu mến Hoàng gia.

Trước đó, những món quà mà Nữ hoàng Anh từng nhận được đều là những món đồ vô cùng đặc biệt và có giá trị như răng cá voi, chiếc kiếm, bộ trang sức bằng kim cương và sapphire, cùng tượng vàng ròng con lạc đà và 2 cây cọ.

Tuy nhiên, trong lần ghé thăm Dundee, Scotland mới gần đây, Nữ hoàng đã nhận được một món quà vô cùng đặc biệt. Đó là một chiếc túi ni lông đựng những món đồ chơi cho trẻ con với nhãn hiệu là B&M.

Túi quà này được gửi tới tay Nữ hoàng với mong muốn bà sẽ mang về cho Hoàng tử cùng Công chúa nhỏ. Đó là một bé búp bê Sophie cho Công chúa Charlotte và búp bê Woody cho Hoàng tử George.

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc Nữ hoàng nhận món quà từ tay người dân được chụp lại và đăng tải lên mạng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý. Mọi người tỏ ra khá thích thú và cảm động trước hành động nhận lấy món quà đơn giản này từ Nữ hoàng Anh. Bà đã đón nhận lấy món quà với cử chỉ vô cùng thân thiện của mình.

 

Loan Vũ (dịch)

Nguồn: Daily Mail