Thương Ngày Nắng Về hiện đang là bộ phim truyền hình cực kì ăn khách trên sóng VTV. Bộ phim xoay quanh cuộc sống của bà Nga và ba cô con gái với những bộn  bề và đầy rẫy những rắc rối. Theo đó cô con gái đầu của bà Nga là Vân Khánh đang có một cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc khi có một người chồng trẻ con, thiếu nhanh nhẹn và thiếu quyết đoán.

Hé lộ nhân vật khiến khán giả khó chịu nhất trong Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 4

Vì lẽ ấy mà Khánh đã lấy chồng được 10 năm và có hai đứa con nhưng cuộc sống gia đình lúc nào cũng “rối như canh hẹ”. Vân Khánh lúc nào cũng trong trạng thái vội vàng, cáu gắt với chồng và lơ đễnh trong công việc, thậm chí cô còn phải nhờ mẹ ruột sang chăm sóc con và đỡ đần việc nhà.

Những tưởng đó là tất cả những rắc rối mà Vân Khánh phải trải qua, tuy nhiên cô gái này còn phải chịu một sức ép khác mang tên mẹ chồng. Mặc dù chưa lên sóng nhưng trong trailer được nhà đài hé lộ, bà Hiền (NSND Lan Hương) sẽ vào vai mẹ chồng của Vân Khánh. Bà Hiền đúng chuẩn bà mẹ chồng trong truyền thuyết khi luôn nghĩ con trai mình là số 1 và luôn hạch sách con dâu. Chưa hết, bà còn chẳng ngại chỉ trích thông gia vì mỗi việc trông cháu cũng không xong.

Hé lộ nhân vật khiến khán giả khó chịu nhất trong Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 3

Trong trailer, bà Nga đã vô tình để So – cháu ngoại của bà ngã đến mức chảy máu đầu. Thế là hết con gái lại đến bà thông gia thi nhau mắng mỏ bà Nga. Chỉ qua phân đoạn này thôi khán giả cũng đủ “tăng xông” với nhân vật này.

Hé lộ nhân vật khiến khán giả khó chịu nhất trong Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 2

Vào vai bà mẹ chồng cay nghiệt, NSND Lan Hương cũng tiết lộ rằng, rất may bà không xuất hiện trong những tập đầu của Thương Ngày Nắng Về, bởi chỉ cần bà xuất hiện thôi có lẽ cũng đủ khán giả ghét mà bỏ xem phim.

Hé lộ nhân vật khiến khán giả khó chịu nhất trong Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 1

Trước vai mẹ chồng trong Thương Ngày Nắng Về, NSND Lan Hương cũng từng khiến khán giả ám ảnh với vai mẹ chồng trong Sống Chung Với Mẹ Chồng. Tuy nhiên vai bà Hiền trong Thương Ngày Nắng Về còn là vai diễn đáng sợ hơn rất nhiều lần.

Hé lộ nhân vật khiến khán giả khó chịu nhất trong Thương Ngày Nắng Về - Ảnh 6

Dẫu vậy, đây cũng là vai diễn khiến khán giả tò mò nhất phim. Liệu một cô gái ngang ngạnh và đanh đá như Vân Khánh có chịu nhẫn nhịn trước bà mẹ chồng khó tính này. Và liệu bà Nga có để yên cho bà thông gia tự tung tự tác lên mặt dạy đời? Tất cả sẽ được trả lời trong Thương Ngày Nắng Về vào lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên VTV3.