Sau màn xuất hiện chớp nhoáng nhưng đầy ấn tượng trên sóng trực tiếp của mẹ vào hồi cuối tháng 5 vừa qua, cậu bạn Huỳnh Hằng Hữu (9 tuổi) đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Điển hình, kênh Youtube của thiếu gia họ Huỳnh từ một người đăng ký bỗng tăng lên "chóng mặt", hiện có hơn 28.000 người đăng ký với 356.953 lượt xem.

Hé lộ phòng ngủ cực sang chảnh cùng vật nuôi kỳ lạ của
Hằng Hữu - con trai nữ đại gia Phương Hằng đã trở thành tâm điểm của CĐM sau khi xuất hiện trên sóng livestream của mẹ.

Sở hữu kênh Youtube của riêng mình, "tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam" thường xuyên đăng tải những video về cuộc sống đời thường. Đó là những cảnh quay đùa vui cùng bạn bè, giới thiệu thú cưng, "khoe quà" của fan,... Tất cả đều được quay một cách tự nhiên, thậm chí Hằng Hữu còn trò chuyện như một Youtuber chuyên nghiệp: "Chào các bạn! Hữu đang chơi với bạn. Máy tính của Hữu đang cho bạn Hữu mượn... Hữu vừa được tặng một hộp rong nho. Đây là người hâm mộ của Hữu tặng, Hữu rất cảm ơn người đó".

Mới đây, cậu bạn lại một lần nữa khiến cộng đồng mạng xôn xao khi đăng tải video để lộ phòng ngủ vô cùng sang chảnh của mình. Căn phòng được thiết kế với tông màu chủ đạo là vàng, bên trong đầy đủ mọi thứ như giường, nệm, tivi, nhà vệ sinh riêng,... Nhiều người sau khi xem video đã phải thốt lên "Thật không hổ danh là tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam, chỉ riêng phòng ngủ đã to bằng cả một căn hộ nhỏ".

Hé lộ phòng ngủ cực sang chảnh cùng vật nuôi kỳ lạ của
Trong video đăng tải gần đây nhất, cậu bạn đã hé lộ một số hình ảnh về phòng ngủ của mình.
Hé lộ phòng ngủ cực sang chảnh cùng vật nuôi kỳ lạ của
Căn phòng được thiết kế sang chảnh, với tông màu vàng là chủ đạo.

Ngoài ra, Hằng Hữu còn hé lộ một cảnh quay rất ấn tượng là cảnh cậu cho thú cưng ăn. Không giống như mọi người thiếu gia họ Huỳnh chọn ốc sên làm thú cưng. Nhiều cư dân mạng đã dành lời khen cho cậu trước hành động bày tỏ tình yêu thương động vật một cách hết sức vô tư: "Một con thì đang nằm ngủ như Hữu, Hữu rất thích ngủ, còn một con đang ăn lá như khi Hữu đang ăn"

Hé lộ phòng ngủ cực sang chảnh cùng vật nuôi kỳ lạ của
Khác với mọi người, "tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam" chọn ốc sên làm thú cưng để nuôi.

Huỳnh Hằng Hữu là con trai của nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng. Khi vừa mới lên 1 tuổi, cậu bạn đã trở thành "tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam" do được bố mẹ cho thừa hưởng toàn bộ khối tài sản hàng nghìn tỷ đồng ở Bình Dương. Hiện tại, tên của Hữu còn được bố mẹ dùng đặt cho một quỹ từ thiện nổi tiếng (Quỹ từ thiện Hằng Hữu) chuyên mổ tim và não úng thuỷ miễn phí cho trẻ em nghèo.