Hé lộ trang phục dân tộc đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2023

Bùi Quỳnh Hoa chính thức hé lộ National Costume diễn tại Miss Universe 2023.

Hành trình tại Hoa hậu Hoàn vũ 2023 của các nàng hậu đang ở giai đoạn “chạy nước rút”. Chỉ còn 2 ngày là đến đêm thi Bán kết. Nhiều đại diện đã hé lộ National Costume sẽ được trình diễn trên sân khấu Miss Universe năm nay. 

tracking

Mới đây, phía Bùi Quỳnh Hoa đã chính thức tiết lộ bản hoàn thiện của thiết kế National Costume sẽ được đại diện Việt Nam trình diễn tại Hoa hậu Hoàn vũ. Tuy nhiên, so với bản vẽ từng giành giải Nhất cuộc thi thiết kế National Costume do Miss Universe VietNam 2023 tổ chức, trang phục sau khi hoàn thiện đã có nhiều thay đổi. 

Bùi Quỳnh Hoa chính thức hé lộ National Costume diễn tại Miss Universe Ảnh 1
Bản thiết kế "Nàng Sen" giành giải Nhất cuộc thi thiết kế National Costume.

Trước đó, nhà thiết kế Ngọc Mai đã lấy ý tưởng từ hoa sen để sáng tạo nên tác phẩm “Nàng Sen”. Tuy nhiên, theo chia sẻ từ tổ chức Miss Universe VietNam, hai bên đã gặp nhau để làm việc và thống nhất chỉnh sửa mẫu thiết kế National Costume trên tinh thần của “Nàng Sen”. NTK Khoa Lỗ trở thành cố vấn để khi hoàn thiện, bộ trang phục được chỉn chu nhất có thể. 

Bùi Quỳnh Hoa chính thức hé lộ National Costume diễn tại Miss Universe Ảnh 2
Bùi Quỳnh Hoa trong trang phục National Costume "Cô Sen". 

Theo phía Miss Universe VietNam, trang phục sau khi hoàn thành đã khéo léo kết hợp giá trị truyền thống và tính đương đại. Từ tên ban đầu của thiết kế là “Nàng Sen”, mọi người trong ê kíp đã thống nhất đổi tên là “Cô Sen” để sát với tinh thần của trang phục. Nếu như tông chủ đạo ban đầu của “Nàng Sen” là hồng, bộ trang phục khi thành phẩm có màu đỏ nổi bần bật kết hợp họa tiết thêu hoa vàng. 

Bùi Quỳnh Hoa chính thức hé lộ National Costume diễn tại Miss Universe Ảnh 3
Ngọc Châu với National Costume "Chiếu Cà Mau" tại Miss Universe.
Bùi Quỳnh Hoa chính thức hé lộ National Costume diễn tại Miss Universe Ảnh 4
Kim Duyên trình diễn khá vất vả với thiết kế cồng kềnh.

So với National Costume của các đại diện Việt Nam gần đây tại Miss Universe, trang phục của Bùi Quỳnh Hoa mang tính “gọn nhẹ”, không phải “khuân vác” cồng kềnh. Vì một mình “mang chuông đi đánh xứ người” nên thiết kế này có thể giúp nàng hậu dễ dàng hơn khi trình diễn cũng như vẫn nổi bật giữa dàn người đẹp đến từ nhiều nơi trên thế giới.

(nguồn: Saostar)

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Hé lộ trang phục dân tộc đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2023 tại chuyên mục Thời Trang của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Thời Trang khác