Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Phương Thanh thu hút sự chú ý của công chúng khi đăng tải hình ảnh chụp chung cùng cô con gái ruột, kèm theo dòng chia sẻ: "Hai chị em, bằng tuổi nhau". Bài viết của "chị Chanh" nhanh chóng nhận được nhiều lượt tương tác, đa phần mọi người đều để lại bình luận khen ngợi nhan sắc con gái nữ ca sĩ.

Hé lộ về cô bạn Phương Nghi - con gái Phương Thanh, nay đã 17 tuổi, nhan sắc cực kì xinh đẹp - Ảnh 4
Phương Thanh vừa đăng ảnh khoe con gái trên trang cá nhân.

Đây cũng là lần hiếm hoi Phương Thanh để lộ nhan sắc của con gái trên Facebook. Có thể thấy cô bạn Phương Nghi gày nào nay đã lớn phổng phao, ngày càng xinh đẹp và trưởng thành. Được biết, con gái Phương Thanh tên thật là Bùi Hà Phương Nghi, thường được gọi với tên thân mật là Gà. Năm 2016, nữ ca sĩ đã lần đầu tiên công khai con gái ruột của mình sau 11 năm giấu kín, điều này từng khiến công chúng khá bất ngờ.

Hé lộ về cô bạn Phương Nghi - con gái Phương Thanh, nay đã 17 tuổi, nhan sắc cực kì xinh đẹp - Ảnh 3
Phương Nghi có tên ở nhà là Gà.

Dù không thường xuyên đăng ảnh con nhưng qua những lần ít ỏi xuất hiện, dân tình cũng có thể thấy được diện mạo xinh xắn của Phương Nghi. Cô nàng được nhận xét sở hữu gương mặt khá giống mẹ, đôi mắt to tròn và đã ra dáng thiếu nữ.

Hé lộ về cô bạn Phương Nghi - con gái Phương Thanh, nay đã 17 tuổi, nhan sắc cực kì xinh đẹp - Ảnh 1
 Phương Nghi rất giống mẹ Phương Thanh.

Được biết, Phương Thanh chọn làm mẹ đơn thân ngay sau khi sinh Phương Nghi và vẫn cho bố đẻ đến thăm dù cả hai chưa từng kết hôn với nhau. Chia sẻ về lí do ít công khai con trên MXH, nữ ca sĩ cho biết sợ cô bạn Phương Nghi bị ảnh hưởng bởi truyền thông nên cố giữ kín con được lúc nào hay lúc đó.

Hé lộ về cô bạn Phương Nghi - con gái Phương Thanh, nay đã 17 tuổi, nhan sắc cực kì xinh đẹp - Ảnh 2
 Phương Thanh rất ít khi công khai ảnh con gái lên MXH.

Phương Nghi dù không hát hay bằng mẹ nhưng cô bé rất yêu thích nhảy múa và có khiếu kinh doanh giống bố. Phương Thanh cho biết hai mẹ con thân thiết như hai chị em, cùng làm bạn để chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống với nhau. Nói về việc cho con theo nghệ thuật, nữ ca sĩ cho biết cô trao toàn bộ quyết định tương lai cho con, không ép buộc con phải theo ý mình.