Hết làm “lực điền” vác gạo, shipper giao hàng, nay H’Hen Niê còn đi siêu thị giúp bạn bè và người dân

Lại Ninh
Những việc làm ý nghĩa của Hoa hậu H’Hen Niê trong thời gian qua đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ.

Trong thời gian qua, TP. Hồ Chí Minh ra quyết định người dân bắt buộc phải ở nhà để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh. Chính vì vậy mà không ít lao động cũng như bà con rơi vào hoàn cảnh khó khăn do mất việc làm hay thiếu lương thực, thực phẩm thiết yếu. Hiểu được điều này, Hoa hậu H’Hen Niê cũng như nhiều tổ chức cộng đồng khác đã không ngại khó khăn kêu gọi hỗ trợ lương thực cũng thực phẩm giúp người dân.

Hết làm “lực điền” vác gạo, shipper giao hàng nay H’Hen Niê còn đi siêu thị giúp bạn bè và người dân - Ảnh 5
H'Hen Niê là cô gái vàng trong làng từ thiện.

Trước đó, H’Hen Niê còn xông xáo vác gạo để giao cho bà con. Chia sẻ về hành động tình nghĩa này, nàng hậu cũng cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được làm điều ý nghĩa giúp người dân Sài Gòn trong giai đoạn khó khăn nhất. Chưa kể đến, H’Hen Niê còn đi xe máy làm shipper giao hàng đến tận nhà cho người không thể ra ngoài mua đồ ăn. Hình ảnh nàng hậu nhiệt tình, năng nổ nhanh chóng được lan tỏa khiến không ít người thấy ngưỡng mộ và xúc động.

Hết làm “lực điền” vác gạo, shipper giao hàng nay H’Hen Niê còn đi siêu thị giúp bạn bè và người dân - Ảnh 7
Hết làm “lực điền” vác gạo, H'Hen Niê còn làm shipper.

Mới đây, sau chuỗi ngày hoạt động năng nổ, nàng hậu cũng không chịu để mình đứng ngoài khó khăn của mọi người, cô lại đi siêu thị mua rất nhiều đồ cho người dân cũng như bạn bè đang gặp khó khăn khi mua đồ online. 

Hết làm “lực điền” vác gạo, shipper giao hàng nay H’Hen Niê còn đi siêu thị giúp bạn bè và người dân - Ảnh 1
H'Hen Niê đi siêu thị mua đồ giúp mọi người.

Đăng ảnh đi siêu thị lên trang cá nhân, Hen chia sẻ: “Hôm nay thì Hen đi siêu thị giúp dân nè ! Siêu thị bên team tình nguyện đi thì hoàn toàn không cho khách vào chỉ nhân viên siêu thị, team tình nguyện thôi nên cũng khá an toàn. Mà quý khách hàng mà đi mua sẽ đợi ở ngoài mọi người sẽ soạn đơn hàng cho nên là quý khách hàng cố gắng nghĩ trước mình muốn mua gì với cầm theo bút với chai xịt khuẩn theo nhé, bút thì mình điền vào giấy mình muốn mua gì hoặc là ghi sẵn từ nhà thì càng tốt hihihi làm thế để cho an toàn cho chính mình đó mà ! Cố lên, mọi điều sẽ trở nên tốt đẹp, cảm ơn sự cố gắng của chúng ta trong thời gian qua !”.

Hết làm “lực điền” vác gạo, shipper giao hàng nay H’Hen Niê còn đi siêu thị giúp bạn bè và người dân - Ảnh 2
Nàng hậu được nhờ mua rất nhiều đồ.

Thông qua loạt ảnh có thể thấy H’Hen Niê luôn giữ cho mình một tinh thần lạc quan và truyền cho khán giả những nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày. Đáp lại tình yêu mến của H’Hen Niê, nhiều khán giả cũng gửi tặng cho nàng hậu những món quà quê như rau, củ hay hoa quả khiến nàng hậu cảm thấy vô cùng ấm lòng.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác