Tối qua ngày 28/12, Đen Vâu vừa tung teaser ca khúc Mang Tiền Về Cho Mẹ, đoạn teaser dài vỏn vẹn 21 giây nhưng nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Điều đặc biệt trong MV này ngoài giai điệu, hình ảnh thì chính là tạo hình của nam rapper Đen Vâu. Không bay lên trời như Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực cũng không xuống biển như Hai Triệu Năm, lần này Đen Vâu lại chọn cách đứng im như cách mà anh từng làm trong MV Trốn Tìm ra mắt cách đây 7 tháng.

Hết làm một cái cây trong Trốn Tìm, Đen Vâu lại đứng im trong MV Mang Tiền Về Cho Mẹ - Ảnh 1

Đáng chú ý, trong giây phút đứng im ở bãi biển, Đen Vâu còn ôm trên tay con cá rất to, lẽ nào lần này anh lại làm một ngư dân đánh cá để “Mang Tiền Về Cho Mẹ”? Ngay sau khi xem xong đoạn teaser này, nhiều khán giả đã tỏ ra vô cùng thích thú và chờ đợi để được thưởng thức trọn vẹn ca khúc Mang Tiền Về Cho Mẹ của Đen Vâu.

Hết làm một cái cây trong Trốn Tìm, Đen Vâu lại đứng im trong MV Mang Tiền Về Cho Mẹ - Ảnh 3

Và cũng như các lần trước, dân mạng còn thi nhau đoán đề văn sau ca khúc này của nam rapper sinh năm 1989. Nếu như trong Trốn Tìm trước đó có câu: “Anh đi tìm thì em trốn, anh đi trốn em không tìm. Lòng em không gợn sóng cuối cùng anh mất công chìm” và đề văn trùng hợp lại ra vào tác phẩm Sóng thì với bài hát Mang Tiền Về Cho Mẹ và hình ảnh Đen Vâu ôm con cá ở biển xa xa là hình ảnh của chiếc thuyền đánh cá của ngư dân, dân mạng cũng đoán rằng đề văn năm nay có thể ra tác phẩm Chiếc Thuyền Ngoài Xa.

Hết làm một cái cây trong Trốn Tìm, Đen Vâu lại đứng im trong MV Mang Tiền Về Cho Mẹ - Ảnh 4

“Năm ngoái Đi Về Nhà rồi năm nay vẫn là chủ đề về Tết chứ chú Đen ơi?

Nhìn chú ôm con cá mạnh dạn đoán đề văn năm sau là Chiếc Thuyền Ngoài Xa.

Chưa kịp nghe giai điệu mà thấy Đen Vâu ôm con cá đã cười không ngậm được mồm rồi.

Cuộc đời là nồi cá kho, muốn cá ngon phải kho nhiều lửa, con cá này về mà kho thì cũng tốn lửa đó chú ơi.

Chắc Đen Vâu đi bán cá kiếm tiền để mang về cho mẹ rồi.” – Một số cư dân mạng bình luận.

Trước đó vào ngày 26/12, Đen Vâu cũng vừa “nhá hàng” một đoạn lyrics trong bài hát mới này. Đó cũng có thể là điệp khúc trong bài Mang Tiền Về Cho Mẹ. Cụ thể Đen Vâu viết:

Mang tiền về cho mẹ

Mang tiền về cho mẹ

Mang tiền về cho mẹ

Đừng mang ưu phiền về cho mẹ”.

Hết làm một cái cây trong Trốn Tìm, Đen Vâu lại đứng im trong MV Mang Tiền Về Cho Mẹ - Ảnh 2

Đọc xong đoạn lyrics này nhiều người cũng đoán rằng Mang Tiền Về Cho Mẹ sẽ là tâm sự của người con xa quê sau một năm xa nhà mới trở về cùng mẹ và gia đình. Trong từng câu hát, Đen Vâu cũng muốn nhắn nhủ đến mọi người rằng, cuối năm là dịp để đoàn tụ, hãy mang tiền về cho mẹ thay vì mang những ưu phiền ngoài xã hội về với mái ấm ở quê nhà. Được biết, Mang Tiền Về Cho Mẹ là sự kết hợp của Đen Vâu và Nguyên Thảo, bài hát sẽ được Đen Vâu phát hành vào 20h tối nay ngày 29/12 trên nền tảng Youtube, hãy cùng chờ đón ca khúc mới và ủng hộ cho Đen Vâu nhé!