Chuyện là vừa qua, Sơn Tùng vừa bắt trend “trái chanh mệt mỏi” trên Tiktok khiến fan vô cùng bất ngờ. Bởi thường ngày, giọng ca Thái Bình luôn xuất hiện với thần thái hết sức bảnh bao, tóc tai chải chuốt, gần như chưa bao giờ bắt trend kiểu đáng yêu, vui nhộn như thế. 

Hết trend “biến hình”, giờ Sơn Tùng lại tạo luôn trend “trái chanh mệt mỏi”, thu hút tới gần 9 triệu người xem - Ảnh 9
Sơn Tùng vừa đu trend "trái chanh mệt mỏi".

Tuy nhiên, quả chanh siêu hài hước ấy đích thị là Sơn Tùng. Nội dung clip vô cùng đơn giản khi nam ca sĩ dặn dò fan: "Có lẽ là cuộc sống này thật mệt mỏi. Thế nên hãy uống chanh thật nhiều. Bye". Chỉ sau 3 ngày , đoạn clip có hơn 8.9 triệu lượt xem và 1.3 triệu lượt thích. Thậm chí, đoạn clip đã trở thành trend và có hơn 4300 lượt cover.

Hết trend “biến hình”, giờ Sơn Tùng lại tạo luôn trend “trái chanh mệt mỏi”, thu hút tới gần 9 triệu người xem - Ảnh 3
Hơn 4 nghìn lượt cover clip quả chanh của Sơn Tùng.
Hết trend “biến hình”, giờ Sơn Tùng lại tạo luôn trend “trái chanh mệt mỏi”, thu hút tới gần 9 triệu người xem - Ảnh 8
Đoạn clip quả chanh của Sơn Tùng đang có 8.9 triệu người xem.

Thậm chí, nữ ca sĩ Hiền Hồ cũng kịp bắt trend. Không bay lượn như "trái chanh Sơn Tùng", "trái chanh Hiền Hồ" chỉ đứng im một chỗ nhưng vẫn vô cùng hài hước. Hiền Hồ cũng khiến nhiều người tưởng rằng đây không phải là cô.

Hết trend “biến hình”, giờ Sơn Tùng lại tạo luôn trend “trái chanh mệt mỏi”, thu hút tới gần 9 triệu người xem - Ảnh 7
Trái chanh này có vẻ không vàng bằng trái chanh của Sơn Tùng.

Trước đó, giọng ca gốc Thái Bình cũng đu trend biến hình trên Titkok khiến các fan rần rần. Video biến hình đầu tiên của "Sếp" Tùng cũng thu về hơn 8,8 triệu lượt xem, âm thanh nhạc nền được Sơn Tùng M-TP sử dụng với nhạc nền bài hát Phone Ya cũng khơi dậy nhiều TikToker Việt Nam đu theo cách biến hình từ anh chàng.

Hết trend “biến hình”, giờ Sơn Tùng lại tạo luôn trend “trái chanh mệt mỏi”, thu hút tới gần 9 triệu người xem - Ảnh 2
Trend biến hình của Sơn Tùng.

Điều bất ngờ hơn cả là video này của Sơn Tùng còn nổi tiếng sang tận Tiktok Trung Quốc. Hàng loạt Tiktoker xứ Trung đã thi nhau "bắt chước" theo trào lưu này của Sơn Tùng M-TP trên nền tảng Douyin. Thế mới thấy Sơn Tùng M-TP đang ngày càng chứng minh sức hút của mình đối với fan hâm mộ quốc tế khi cách đây không lâu ca khúc Hãy Trao Cho Anh cũng được TikToker xứ Trung sử dụng rầm rộ làm âm thanh nền.

Hết trend “biến hình”, giờ Sơn Tùng lại tạo luôn trend “trái chanh mệt mỏi”, thu hút tới gần 9 triệu người xem - Ảnh 5
Nhạc của Sơn Tùng được nhiều bạn trẻ xứ Trung yêu mến.

Gần đây nhất là vào tháng 4, giọng ca Thái Bình cũng vừa comeback với ca khúc Muộn rồi mà sao còn, anh chàng không chỉ được fan hâm mộ Việt Nam đón nhận mà khán giả quốc tế cũng rất ưa chuộng.