Vừa qua, Sơn Tùng vừa đăng thông tin về sản phẩm sắp ra mắt của Kay Trần khiến dân tình không khỏi xôn xao chờ đợi. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên Kay Trần cho ra mắt kể từ khi đầu quân về công ty Sơn Tùng nên rất được "Sếp" chuẩn bị chỉn chu, kỹ lưỡng và rất nhiệt tình lăng-xê.

Sơn Tùng thành
Sơn Tùng rất quan tâm đến sản phẩm âm nhạc mới của Kay Trần.

Và mới đây, fan đã rất thích thú khi Sơn Tùng bắt trend TikTok để quảng bá trailer comeback của Kay Trần. Cụ thể, Sơn Tùng đã đích thân chia sẻ liên kết đoạn trailer mới toanh của sản phẩm Nắm đôi bàn tay từ Kay Trần. Điều đáng chú ý không kém chính là dòng chú thích của nam ca sĩ. Sơn Tùng viết: "Ai còn chưa xoè tay ra thì mau xoè đi xem nào! Đừng quên chúng ta có hẹn với Kay Trần vào lúc 20:00 ngày 2/7 trên kênh youtube chính thức của bạn ý nha".

Sơn Tùng thành
Ai chưa xòe tay thì xòe nhanh ra để Nắm đôi bàn tay với Kay Trần và Sơn Tùng nhé!

Trong đó, câu "Ai còn chưa xoè tay ra thì mau xoè đi xem nào" dường như được Sơn Tùng "lấy cảm hứng" từ trend TikTok đang rất được yêu thích gần đây là #Đầutođángyêu. Trend này gây sốt không chỉ với hiệu ứng đầu to ngộ nghĩnh mà còn có cả phần nhạc nền là ca khúc thiếu nhi được biến tấu lại rất vui tai Hai bàn tay của em.

Sơn Tùng thành
Tiktok đang nổi lên những câu hát: "Hai bàn tay của em, em múa cho mẹ xem".

Màn bắt trend đầy sáng tạo này của Sơn Tùng để quảng bá cho Kay Trần khiến fan rất hào hứng. Dù là không thường xuyên sử dụng TikTok nhưng trend nào đang hot thì Sơn Tùng đều biết đấy nhé. Ngoài ra, bài đăng cũng phần nào cho thấy được sự quan tâm của Sơn Tùng đối với sản phẩm mới của nghệ sĩ trong công ty.  

Sơn Tùng thành
Sơn Tùng cũng là "người chơi hệ Tiktok" chính hiệu đấy.

Trước đó, trên Fanpage chính thức của Sơn Tùng cũng đăng tải đoạn video "Sếp" cùng kay Trần hé lộ một đoạn của Nắm đôi bàn tay. Khi nghe sơ qua, ta có thể thấy giai điệu của bài hát mang màu sắc vui tươi, năng lượng, rất hợp tinh thần mùa hè. Với những gì được cả hai hé lộ, người hâm mộ đang rất trông chờ ngày mà ca khúc sẽ chính thức được ra mắt. Vì đây sẽ là một sản phẩm đánh dấu cột mốc quan trọng của Kay Trần trong cả sự nghiệp đi hát.