Thân thiết với Thiều Bảo Trâm, Hiền Hồ trả lời thế nào khi bị hỏi: “Có còn thích Sơn Tùng không?”

Lại Ninh 09:37 26/07/2021

Câu trả lời của Hiền Hồ đưa ra khiến ai nấy vô cùng bất ngờ, CĐM cũng nhận xét rằng nữ ca sĩ có cách trả lời rất khéo léo trước những tình huống như thế này.

Chuyện là mới đây trên Instagram cá nhân, Hiền Hồ đã tạo chuyên mục hỏi đáp để tương tác cùng người hâm mộ trong những ngày “ở nhà không la cà”. Cô nàng nhận được khá nhiều câu hỏi về cuộc sống, công việc. Tuy nhiên điều đặc biệt hơn cả là có một câu hỏi về Sơn Tùng.

Thân thiết với Thiều Bảo Trâm, Hiền Hồ trả lời thế nào khi bị hỏi: “Có còn thích Sơn Tùng không?” - Ảnh 5
Hiền Hồ nhận được câu hỏi về nam ca sĩ Sơn Tùng.

Cụ thể có một bạn fan đã vào hỏi Hiền Hồ rằng: “Chị còn thích anh Sơn Tùng như trước không ạ?”, chẳng ngần ngại, Hiền Hồ đáp: “Thích thì cứ thích thôi!”. Đồng thời cho biết cô không quan tâm đến chuyện cá nhân, cuộc sống riêng tư của nam ca sĩ gốc Thái Bình và cũng cũng không đánh giá điều đó. "Vẫn cứ thích chứ em. Chị nhấn mạnh là chuyện cá nhân không liên quan đến tài năng, là chuyện cá nhân, mình không đánh giá gì hết. Ai cũng có cuộc sống và khó khăn của họ. Mình chỉ cần thưởng thức những thứ họ cống hiến là được rồi", Hiền Hồ cho biết.

Thân thiết với Thiều Bảo Trâm, Hiền Hồ trả lời thế nào khi bị hỏi: “Có còn thích Sơn Tùng không?” - Ảnh 4
 Hiền Hồ có cách trả lời rất dứt khoát và khéo léo.

Điều đặc  biệt hơn cả là sau màn hỏi đáp này, Hiền Hồ được fan gợi ý cover hit Chắc ai đó sẽ về của Sơn Tùng. Ngay lập tức cô nàng cũng chiều lòng fan, cất lên chất giọng trong trẻo của mình khiến ai nghe xong cũng “tan chảy”.

Thân thiết với Thiều Bảo Trâm, Hiền Hồ trả lời thế nào khi bị hỏi: “Có còn thích Sơn Tùng không?” - Ảnh 3
Hiền Hồ cover ca khúc Chắc ai đó sẽ về của Sơn Tùng.

Được biết, Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ là hai chị em thân thiết với nhau. Gần đây nhất họ còn kết hợp để ra ca khúc Trải trái trải phải và nhận về khá nhiều lời khen từ người hâm mộ. Nhiều người vẫn nghĩ rằng Hiền Hồ sẽ hoàn toàn đứng về phía Thiều Bảo Trâm sau ồn ào tình cảm giữa Thiều Bảo Trâm – Sơn Tùng và Hải Tú. Tuy nhiên, Hiền Hồ là một người có chính kiến và lập trường riêng. Đúng như cô nói: “ Tài năng của một người không nên đánh đồng với đời tư của họ”.

Thân thiết với Thiều Bảo Trâm, Hiền Hồ trả lời thế nào khi bị hỏi: “Có còn thích Sơn Tùng không?” - Ảnh 2
Hiền Hồ vẫn quý mến Sơn Tùng như trước đây.
Thân thiết với Thiều Bảo Trâm, Hiền Hồ trả lời thế nào khi bị hỏi: “Có còn thích Sơn Tùng không?” - Ảnh 1
Hiền Hồ rất thân thiết với Thiều Bảo Trâm.

Được biết, Hiền Hồ là nữ ca sĩ giành giải Á quân chương trình Giọng hát Việt khi mới 20 tuổi, cô theo đuổi dòng nhạc Ballad với giai điệu trữ tình cùng ca từ sâu sắc khiến hàng triệu trái tim xao xuyến. Hiền Hồ được ví như một “nàng búp bê” với mái tóc ngắn, đôi mắt to tròn trong veo cùng khuôn mặt dễ thương, sở hữu giọng hát cao vút đầy mạnh mẽ và giàu cảm xúc. 

Tin đọc nhiều