Theo Naver, ngày 26/8, YG Entertainment đã tung ra đoạn giới thiệu dài 17 giây trích từ MV ca khúc Ice Cream. Ca khúc đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa BlackPink và nữ ca sĩ Selena Gomez. Ice Cream sẽ được ra mắt khán giả từ ngày 28/8.

Trong đoạn giới thiệu, Selena Gomez và BlackPink xuất hiện trong hai cảnh riêng biệt. Các cô gái BlackPink chỉ hiện ra khuôn mặt lấp ló bên bức tường vẽ graffiti hình các cây kem ốc quế trong khi Selena Gomez vào vai nữ tài xế lái xe tải bán kem.

 

Hình ảnh MV 'Ice Cream' của BlackPink và Selena Gomez 1

Hình ảnh ngọt ngào của Selena Gomez trong MV Ice Cream. Ảnh: YG Entertainment.

Nữ ca sĩ mặc bộ bikini màu hồng rực rỡ theo đúng tông màu hồng phấn chủ đạo của MV. Tạo hình của Selena Gomez gợi nhắc hình ảnh những người mẫu pin-up trên áp-phích quảng cáo từ thập niên 1960.

Dù phần audio của ca khúc mới chỉ dài vỏn vẹn 13 giây, khán giả vẫn nhận ra không khí mùa hè sôi động và tươi trẻ trong giai điệu. Đoạn nhạc dạo kết thúc bằng cụm từ “ice cream” cũng là tên ca khúc.

Hình ảnh MV 'Ice Cream' của BlackPink và Selena Gomez 2

Màn xuất hiện chớp nhoáng của BlackPink trong phần giới thiệu MV. Ảnh: YG Entertainment.

Người hâm mộ nhận ra đây chính là đoạn nhạc nền được sử dụng trong phần đầu video call giữa BlackPink và Selena Gomez ngày 23/8. Trong đoạn trò chuyện, Selena Gomez cho biết lần hợp tác này giống như “một giấc mơ lớn” với cô. Chia sẻ khiến các thành viên BlackPink bất ngờ và phấn khích.

BlackPink từng góp giọng trong ca khúc Kiss and Make Up của Dua Lipa năm 2018. Tháng 5, nhóm hợp tác cùng Lady Gaga trong ca khúc Sour Candy.

Sau khi phát hành, Sour Candy lập tức leo lên thứ hạng cao trên bảng xếp hạng ca khúc có lượt nghe/tải về nhiều của các trang nghe nhạc trực tuyến.

Sân khấu đưa Black Pink bước ra ánh sáng ở Kpop Tháng 8/2016, Black Pink lần đầu ra mắt Kpop khi trình diễn "Boombayah". Sau tiết mục này, Black Pink liên tục thăng tiến trong sự nghiệp.

(theo saostar)