Quần sọc dọc từng bị nhiều người xem nhẹ, thậm chí coi là quê mùa vì chỉ mặc được đi tập thể dục hoặc thậm chí là... đi ngủ. Gần đây, các hot girl Việt đang chứng minh điều hoàn toàn ngược lại, khi quần nỉ thể thao cũng có thể diện như một món đồ đầy thời thượng. 

Sun Ht trông như con gái Hàn Quốc khi diện áo hoodie và quần thể thao rộng thùng thình.

Phương Ly là một nàng lăng xê quần nỉ thể thao rất tích cực. Cô nàng cũng khéo phối cả cây viền sọc dọc chứng minh độ sporty.

Cũng với quần thể thao nhưng MLee lại đem đến phong cách chất lừ. Bông hồng lai diện với croptop, nghịch ngợm bỏ quần vào trong tất cao ngang bắp chân nên diện mạo thêm phần khác lạ.

Hoàng Thùy Linh chứng tỏ đẳng cấp fashionista khi là một trong những người đẹp đầu tiên lăng xê mốt quần thể thao. Chiếc quần "thể dục" trở nên đầy sang chảnh khi nữ ca sĩ mix với áo da, kính và sandals tông xuyệt tông sắc trắng.


Cặp đôi Quỳnh Anh Shyn và Salim gần đây thường xuất hiện cạnh nhau với style ăn ý. Đều diện item quần thể thao nhưng hai cô nàng lại đem đến những nét cá tính riêng. Quỳnh Anh Shyn gọn gàng với áo phông trắng cắm thùng, còn Salim lại chất lừ khi chọn quần thể thao ống loe lạ mắt.

Đồ bộ thể thao cả cây theo chân Khả Ngân từ phòng tập ra phố, trong cả những chuyến du lịch khắp mọi nơi.

Theo iOne