Là gương mặt quen thuộc xuất hiện trong các show thời trang lớn như: Eva De Eva, London Signature 2017, Canifa… hay gần đây nhất là VIFW 2016, người mẫu nhí 7 tuổi Huyền Vy luôn khiến các nhà thiết kế an tâm và khán giả yêu mến. Dù còn rất nhỏ, nhưng Huyền Vy đã bộc lộ rõ niềm yêu thích thời trang, khả năng trình diễn catwalk tự tin, chuyên nghiệp và biểu cảm cá tính.

Học cách mix đồ

Quần legging phối hợp với áo len cánh dơi lệch vai rất hợp với tiết trời Hà Nội mùa này. Điểm nhấn của set đồ là chiếc kính lục giác "cool ngầu" độc đáo và cá tính.

Học cách mix đồ

Áo choàng đỏ giống như chiếc khăn trùm trông thật rực rỡ và nổi bật. Giầy búp bê gắn nơ làm tăng thêm nét duyên dáng, điệu đà cho cô nàng!

Học cách mix đồ

Mắt kính luôn là phụ kiện không thể thiếu trong thời trang xuống phố của nàng mẫu nhí Huyền Vy.

Học cách mix đồ

Dù thường xuyên đi diễn các show thời trang lớn, nhưng nàng mẫu nhí 9 tuổi của chúng ta vẫn rất ngây ngô và dễ thương. Chính khuôn mặt xinh xắn này đã thu hút rất nhiều nhà đào tạo người mẫu nhí chuyên nghiệp đấy nghen!

Học cách mix đồ

Học cách mix đồ

Tuy còn nhỏ, nhưng phong cách thời trang và cá tính của Huyền Vy đã được tạo lập từ rất sớm. Cô nàng yêu thích nhất màu đen và phong cách trình diễn cá tính. Nên không có gì lạ khi tủ đồ của bạn ấy luôn chật cứng những set đồ cá tính như thế này.

Học cách mix đồ

Học cách mix đồ

Bận bịu với lịch diễn và theo học lớp năng khiếu nhưng Huyền Vy luôn chú trọng việc học. Tiếng Anh là môn học yêu thích của nàng ta. Hiện tại, Lê Huyền Vy đã vượt qua các kỳ thi tiếng Anh trong cùng lứa tuổi và cùng các anh chị lớn hơn chuẩn bị vào Học viện Anh quốc. Lê Huyền Vy ước muốn, sẽ giữ niềm đam mê thời trang và mong được sải bước và thành công như các cô Next Top Model trên các sàn diễn quốc tế.

Học cách mix đồ

Một gợi ý không tồi cho các bạn gái đi dạo phố. Nếu thời tiết lạnh hơn chỉ cần mix thêm chiếc quần tất đen dày dặn là đủ ấm rồi ha!

Học cách mix đồ

Học cách mix đồ
Cùng chúc cho ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp của Huyền Vy trở thành hiện thực nha!

Linh Trang

Ảnh: Facebook's Nhân vật