Mới đây, 2 Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh đã tham gia làm người mẫu trong BST mới nhất của NTK Lê Ngọc Lâm. BST có tên “Color Up Your World” với thông điệp dùng những gam màu tươi sáng lan tỏa những điều tích cực.

Lương Thùy Linh và Đỗ Thị Hà đã cùng xuất hiện trong dự án mới của NTK Lê Ngọc Lâm.
Lương Thùy Linh và Đỗ Thị Hà đã cùng xuất hiện trong dự án mới của NTK Lê Ngọc Lâm.

Với chiều cao khủng 1m78, Lương Thùy Linh được đánh giá rất cao trong làng mốt Việt ngay từ khi mới đăng quang. Cô cũng chăm chỉ cập nhật những bộ ảnh thời trang với nhiều phong cách đa dạng. 

wc_3_2dep

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà cũng xuất hiện trong bộ ảnh lần này với vẻ ngoài khác lạ. Vốn sở hữu nét đẹp ngọt ngào, Đỗ Thị Hà dễ dàng tạo thiện cảm với khán giả. Sau khi đăng quang được một thời gian, cô cũng bắt đầu chịu khó làm mới phong cách và thử nhiều tạo hình khác nhau.

 - Ảnh 7

Lần này, Đỗ Thị Hà gây chú ý bằng phong cách trang điểm khá “Tây” cùng kiểu tóc mái bằng và xoăn nhẹ, tạo cảm giác sắc sảo và mới mẻ. Cô không ngại “đọ dáng” cùng đàn chị Lương Thùy Linh. Vóc dáng của hai nàng Hậu đã chinh phục được mẫu váy liền cùng đường nét tua rua đang là hot trend mùa Hè năm nay.

wc_6_2dep
wc_7_2dep

Có chiều cao 1m78 và 1m75 cùng nhan sắc nổi bật, Hoa hậu Lương Thùy Linh và Đỗ Thị Hà đã khéo léo tinh giản phụ kiện, chỉ đeo khuyên tai cùng đôi giày cao gót hợp với trang phục. Cả hai trông khá cân đôi khi đứng chung một khung hình. Khán giả rất mong đợi Đỗ Thị Hà có thể cho thấy nhiều hình ảnh mới lạ hơn nữa trong tương lai.