Mới đây, trên Instagram cá nhân của mình, Hoa hậu H’Hen Niê bất ngờ chia sẻ về cân nặng của bản thân. Theo đó, trong lần cân đầu tiên vào 17h ngày hôm trước, nàng hậu nặng 58.45kg. Tuy nhiên vào 6h ngày hôm sau, H’Hen Niê cân lại thì cân nặng của cô chỉ còn  55,45 kg. Điều này khiến không chỉ bản thân người đẹp Ê – Đê bất ngờ mà không ít khán giả cũng ngỡ ngàng trước sự thay đổi chóng vánh về cân nặng của cô chỉ chưa đầy 24h.

Cân nặng của H'Hen Niê vào 17h hôm trước.
Cân nặng của H'Hen Niê vào 17h hôm trước.
Và đây là cân nặng vào 6h sáng hôm sau.
Và đây là cân nặng vào 6h sáng hôm sau.

Cùng với việc chia sẻ cân nặng, H’Hen Niê còn viết: “Hen có bị bệnh gì không? Sao cân nặng tụt nhanh thế”. Tuy nhiên, nhiều khán giả cũng trấn an cô, có thể chiếc cân tại nhà nàng hậu đang có vấn đề nên khi lên cân sẽ không được chính xác. Bởi không thể có chuyện giảm liền liên tục gần 3kg chỉ trong vòng chưa đầy 24h được. Một số khán giả thì lại rất lo lắng cho tình hình sức khỏe của nàng hậu.

Hoa hậu H’Hen Niê bất ngờ sụt gần 3kg trong chưa đầy 24h.
Hoa hậu H’Hen Niê bất ngờ sụt gần 3kg trong chưa đầy 24h.

Bản thân nàng hậu cũng rất lo cho tình hình sức khỏe của bản thân, trong suốt 2 năm cô cũng chưa khám sức khỏe tổng quát nên chắc chắn sẽ đi khám một loạt trong thời gian tới. H’Hen Niê xuất sắc đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam vào năm 2017. Sau đó vào năm 2018, người đẹp cũng vinh dự được lọt vào Top 5 chung cuộc của Miss Universe. Hiện cô vẫn là đại diện cao nhất của Việt Nam đạt được thành tích đáng ngưỡng mộ tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh này.

Hoa hậu H’Hen Niê xuất sắc lọt top 5 Miss Universe.
Hoa hậu H’Hen Niê xuất sắc lọt top 5 Miss Universe.

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu, H’Hen Niê được đánh giá là nàng hậu giản dị, sống kín tiếng và có đời tư “sạch bong”. Top 5 Miss Universe nhiệt tình, hăng hái tham gia vào rất nhiều hoạt động từ thiện, giúp đỡ trẻ em cũng như người gặp hoàn cảnh khó khăn.

H’Hen Niê tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện.
H’Hen Niê tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện.

Trong thời gian qua, khi TP. Hồ Chí Minh đang thực hiện nghiêm khẩu hiệu: “Ai ở đâu, ở yên chỗ đấy”, bởi vậy có rất nhiều lao động nghèo rơi vào hoàn cảnh mất việc, thiếu nhu yếu phẩm sinh hoạt hằng ngày. Nàng hậu cũng không để mình đứng ngoài cuộc trước những khó khăn của người dân, cô hăng hái thành “lực điền” vác gạo, thành shipper trên chiếc xe máy rong ruổi giao nhu yếu phẩm tận nhà cho người dân TP. Hồ Chí Minh. Hành động của H’Hen Niê khiến không chỉ người dân nơi thành phố mang tên Bác cảm động mà khán giả cả nước cũng vô cùng ngưỡng mộ.