Mới đây, Hoa hậu H'Hen Niê đã đăng tải clip thông báo mình chuẩn bị chuyển nhà và đang tất bật dọn dẹp đồ đạc. Được biết, thời gian qua, người đẹp Tây Nguyên thuê một căn hộ chung cư ở quận 4, đây là vị trí đắc địa và thuận lợi trong việc di chuyển. Tuy nhiên, trong lúc TP.HCM gần như dừng mọi hoạt động vào tháng 6/2021 thì cũng là lúc cô phải tìm gấp nhà mới vì hết hạn hợp đồng.

Hoa hậu H'Hen Niê lận đận đường thuê trọ, lại phải chuyển nhà lần ba sau khi rời khỏi căn hộ Hoàn vũ - Ảnh 2
Hoa hậu H'Hen Niê vừa đăng clip thông báo sắp chuyển nhà.

Hiện tại, nàng hậu đang dành thời gian để sắp xếp lại quần áo và đồ đạc. Cô cũng cho biết, mình đã dọn 5-6 giàn phơi đồ vào thùng giấy và dọn dẹp lại phòng quần áo. Là một người nổi tiếng giản dị nên phòng chứa đồ của cô có diện tích nhỏ, cũng chẳng có tủ, mà đồ của cô chỉ được treo giá nhằm tiết kiệm diện tích, cũng như chi phí sắm sửa nên cô khá vất vả trong việc phân loại quần áo.

Hoa hậu H'Hen Niê lận đận đường thuê trọ, lại phải chuyển nhà lần ba sau khi rời khỏi căn hộ Hoàn vũ - Ảnh 1
Hoa hậu H'Hen Niê là một người sống khá giản dị.

Trong lúc dọn dẹp, nàng hậu 29 tuổi cũng tìm thấy những chiếc váy kỉ niệm một thời vì thế mà cô quyết định làm clip lưu lại những khoảnh khắc ở nhà cũ. Kể từ khi đăng quang, H'Hen Niê đã phải chuyển nhà tận 2 lần và đây là lần thứ ba. 

Hoa hậu H'Hen Niê lận đận đường thuê trọ, lại phải chuyển nhà lần ba sau khi rời khỏi căn hộ Hoàn vũ - Ảnh 6
Có vẻ như Hoa hậu H'Hen Niê khá lận đận đường thuê trọ.

Trong lúc đương nhiệm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hen ở trong một căn hộ cao cấp, là giải thưởng do ban tổ chức cung cấp và phải trả lại sau hai năm. Khi đó cô không mua nhà mà chỉ thuê một chung cư ở TP.Thủ Đức để ổn định cuộc sống trước. Sau đó, đến tháng 8/2020, cô chuyển về một căn hộ chung cư khác toạ lạc ở quận 4 (TP.HCM) để thuận tiện hơn trong việc đi lại, phục vụ cho công việc. 

Hoa hậu H'Hen Niê lận đận đường thuê trọ, lại phải chuyển nhà lần ba sau khi rời khỏi căn hộ Hoàn vũ - Ảnh 3
Hoa hậu H'Hen Niê từng được BTC cấp nhà sau khi đăng quang.

Có lẽ điều người hâm mộ thắc mắc hơn cả là việc phải chuyển nhà rất nhiều lần nhưng nàng hậu vẫn chưa có ý định mua nhà. Dịp tết vừa qua, nàng hậu dành tiền sửa nhà ở quê và mua vàng cũng như mua xe tặng bố mẹ. Qua đó, mọi người luôn cảm nhận được Hen là nàng hậu cực kì hiếu thảo, sống giản dị và tiết kiệm.

Hoa hậu H'Hen Niê lận đận đường thuê trọ, lại phải chuyển nhà lần ba sau khi rời khỏi căn hộ Hoàn vũ - Ảnh 7
Sau nhiều năm đăng quang, nàng hậu vẫn chưa mua được nhà riêng cho mình.

Tuy nhiên, "an cư" thì mới "lạc nghiệp", người hâm mộ hy vọng H'Hen Niê sẽ sớm tích cóp đủ tiền để mua cho mình một căn nhà riêng. Có như vậy nàng hậu mới không phải chuyển nhà quá nhiều lần, mỗi lần chuyển lại chật vật và hết sức bất tiện thế này.