Còn nhớ vào năm 2018, Hoa hậu H’Hen Niê chính là đại diện xuất sắc của Việt Nam tham gia vào hành trình “đem chuông đi đánh xứ người” tại Miss Universe. Với lối sống giản dị, chan hòa với mọi người, nàng hậu Ê – Đê luôn ghi điểm trong mắt người hâm mộ cũng như bạn bè Quốc tế.

Hoa hậu H’Hen Niê lên tiếng nói rõ về việc rò rỉ bảng điểm trong Miss Universe 3 năm trước - Ảnh 4
Hoa hậu H’Hen Niê tự tin sải bước tại Miss Universe.

Cũng tại đấu trường nhan sắc quốc tế năm 2018, Hoa hậu H’Hen Niê cũng xuất sắc lọt vào Top 5 chung cuộc, vượt qua rất nhiều “đối thủ” đến từ các nước trên thế giới. Đã 3 năm kể từ khi H’Hen Niê tham gia Miss Universe, tuy nhiên những thắc mắc của người hâm mộ đối với cuộc thi vẫn chưa dừng lại. Trong cuộc giao lưu trên Instagram mới đây, 1 fan đã thắc mắc với nàng hậu: "Lúc thi xong mình có được biết bảng điểm của mình tại Miss Universe không ạ?". Trước câu hỏi này, nàng hậu nói rõ: "Thi ở Việt Nam mình cũng không biết được nói chi thế giới".

Hoa hậu H’Hen Niê lên tiếng nói rõ về việc rò rỉ bảng điểm trong Miss Universe 3 năm trước - Ảnh 1
Hoa hậu H’Hen Niê lên tiếng nói rõ về việc rò rỉ bảng điểm trong Miss Universe 3 năm trước.

Theo đó, thời điểm H'Hen Niê bước vào Chung kết Miss Universe 2018, trên MXH bỗng lan truyền bảng điểm cho thấy vị trí của 94 thí sinh trong cuộc thi. Tuy nhiên với câu trả lời này, người đẹp Ê – Đê cũng ngầm xác nhận rằng thông tin lan truyền trên MXH là không đáng tin cậy và chưa có sự kiểm chứng.

Hoa hậu H’Hen Niê lên tiếng nói rõ về việc rò rỉ bảng điểm trong Miss Universe 3 năm trước - Ảnh 2
Bảng điểm được rò rì tại Miss Universe 3 năm trước.

Sau cuộc thi Miss Universe tại Thái Lan, Hoa hậu H’Hen Niê để lại rất nhiều ấn tượng trong mắt khán giả cả nước. Gần đây nhất khi Khánh Vân đi thi Miss Universe, H’Hen Niê cũng rất nhiệt huyết khi giúp đỡ đàn em hết mình tại cuộc thi. Đặc biệt, H’Hen Niê còn bỏ tiền túi mua vé vote để giúp Khánh Vân được vào thẳng top 21. Với những gì đã thể hiện, H’Hen Niê chính là một mẫu hình lý tưởng để các bạn trẻ noi theo về lòng nhân ái cũng như sự yêu thương đàn em.