Tối hôm qua (30/11), các thí sinh của cuộc thi Miss Grand 2021 đã bước vào phần thi Quốc phục - một trong những phần thi được mong đợi nhất trong các cuộc thi sắc đẹp. Hoa hậu Thùy Tiên đã làm nức lòng người hâm mộ khi bước ra trong bộ đồ “Thiên Thần Áo Xanh” vô cùng thần thái và nổi bật. Mặc dù Thùy Tiên có gặp một chút sự cố về trang phục nhưng cô vẫn bình tĩnh xử lý được và hoàn thành nốt phần biểu diễn của mình. 

 - Ảnh 6

Ngoài Thùy Tiên, những hoa hậu còn lại cũng mang đến Miss Grand 2021 bộ trang phục vô cùng đặc sắc. Trong đó có Senyang - người đẹp đại diện Hong Kong, đã mặc bộ quốc phục được lấy cảm hứng từ bàn tiệc dimsum. “Bàn tiệc” của Senyang bao gồm những món điểm tâm, ăn nhẹ được làm từ bột gạo và hấp bằng xửng tre. Việc các hoa hậu mặc trang phục được lấy cảm hứng từ đồ ăn truyền thống không còn quá xa lạ, nhưng Senyang lại ở một “đẳng cấp khác”. Hoa hậu HongKong đã mang cả đồ ăn thật lên sân khấu và ăn uống ngon lành trong sự reo hò của khán giả. Màn ăn uống của Senyang đã làm không khí tại cuộc thi nóng lên rất nhiều. Mặc dù chưa có kết quả ai là người chiến thắng tại phần thi Quốc phục, nhưng chắc chắn Senyang đã cầm chắc danh hiệu “thánh hài” do khán giả tự phong.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Senyang không phải là thí sinh có nhan sắc nổi bật nhưng tính cách của cô lại vô cùng thú vị. Cô cũng “khơi mào” rất nhiều trò vui khiến dân tình phải công nhận Miss Grand năm nay "mặn chát" vì có sự xuất hiện của Senyang. Ngay từ đầu, Senyang đã gây chú ý với màn giới thiệu đầy nổi bật. Nhờ nguồn năng lượng tích cực của bản thân nên Senyang hiện tại đang có sức ảnh hưởng khá tốt trên các nền tảng social. Nhiều người dự đoán cô sẽ đạt được thành tích cao tại Miss Grand năm nay.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Miss Grand International là một trong 6 cuộc thi nhan sắc uy tín trên thế giới. Chương trình đầu tiên tổ chức vào năm 2013. Cuộc thi hướng tới thông điệp chấm dứt chiến tranh và bạo lực. Người chiến thắng cuộc thi có nghĩa vụ đến nhiều quốc gia trên thế giới để vận động nâng cao tinh thần đoàn kết, chấm dứt bạo lực, nâng cao nhân quyền.

Cuộc thi năm nay tổ chức tại Thái Lan từ ngày 17/11 đến 6/12. Đại diện Việt Nam là Thùy Tiên.