Mới đây, Hoa hậu Lương Thùy Linh bất ngờ đăng tải hình ảnh cô cùng một số Hoa hậu tham gia chương trình Thiện nguyện từ tâm thuộc CLB Thiện nguyện. Chương trình có sự góp mặt của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Lương Thùy Linh và Hoa hậu Tiểu Vy. Buổi gặp mặt sẽ diễn ra vào ngày 20/4 và công bố những dự án thiện nguyện ý nghĩa do CLB thực hiện.

Hoa hậu Lương Thùy Linh phản ứng cực chất khi được hỏi
Bức ảnh được Hoa hậu Lương Thùy Linh đăng tải trên trang cá nhân.

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải đã có rất nhiều bình luận phía dưới bày tỏ sự ủng hộ đối với việc làm ý nghĩa này. Tuy nhiên, trong đó lại có một bình luận "kém duyên" hỏi Lương Thùy Linh rằng: "Sao chị là hoa hậu mà chị đội crown (vương miện)?".

Hoa hậu Lương Thùy Linh phản ứng cực chất khi được hỏi
Câu trả lời cực chất của Lương Thùy Linh.

Theo đó, cô nàng Lương Thùy Linh trả lời rằng: "Không lẽ t đội nồi". Câu trả lời này nhận được nhiều ủng hộ từ phía cộng đồng mạng. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng việc đáp trả này của cô nàng không phù hợp với hình ảnh Hoa hậu, cách nói chuyện này chưa thực sự duyên dáng. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng tài khoản này là một người bạn của nàng hậu nên cách đáp trả kia chỉ là cả hai đang trêu đùa nhau. 

Hoa hậu Lương Thùy Linh phản ứng cực chất khi được hỏi
Có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh câu trả lời của Lương Thùy Linh.

Được biết, Lương Thùy Linh là tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, không chỉ có ngoại hình xinh đẹp, cô nàng này còn khiến nhiều người ngưỡng mộ với khả năng tiếng Anh cực siêu và thành tích học tập thuộc top đầu. Hiện tại, Lương Thùy Linh đang là sinh viên năm 3 của trường Đại học Ngoại Thương.