Sáng nay (5/9), tại trường THPT Việt Đức đã diễn ra buổi lễ khai giảng năm học 2016-2017. Và cũng như mọi năm, tất cả học sinh tại trường sẽ đều có mặt để cùng nhau chào đón năm học mới. Tuy nhiên hôm nay sẽ có một nhân vật đặc biệt đã xuất hiện, khiến không khí của buổi lễ khai giảng trở nên cực kỳ náo nhiệt. Và nhân vật đặc biệt ấy chính là Tân hoa hậu Mỹ Linh, người vừa đăng quang ngôi vị "Hoa hậu Việt Nam 2016" cách đây vài ngày.

Vốn là một cựu học sinh của trường THPT Việt Đức, nên Hoa hậu Mỹ Linh đã quyết định quay trở lại trường, đây cũng là một cách để Mỹ Linh cám ơn thầy cô sau khi trở thành Hoa hậu.

Hoa hậu Mỹ Linh xuất hiện tại trường THPT Việt Đức

Không cầu kỳ, Mỹ Linh chỉ xuất hiện với một chiếc áo dài nữ sinh trắng, đội vương miệng hoa hậu và đi bộ từ ngoài cổng trường. Ngay khi bước vào trong đã có rất nhiều bạn học sinh nhận ra và sau đó Mỹ Linh còn được rất nhiều thầy cô tại trường tiếp đón.

Ngay sau đó Mỹ Linh được mời vào phòng Hội đồng để trò chuyện với các thầy cô tại trường.

Sau đó Mỹ Linh được mời quay trở lại sân khấu để theo dõi buổi lễ khai giảng.

Trên đường đi Tân hoa hậu của chúng ta cực kỳ thân thiện chào đón thầy cô và các bạn học sinh.

Mặc dù trang phục rất đơn giản nhưng Mỹ Linh vẫn trông cực kỳ rạng rỡ trong ngày quay trở lại trường cũ của mình.

Buổi lễ bắt đầu, Tân hoa hậu nghiêm túc làm lễ chào cờ và hát Quốc ca.

Ngay trong khi buổi lễ diễn ra, Hoa hậu Mỹ Linh đã quyết định sẽ trích một phần tiền thưởng tại cuộc thi Hoa hậu vừa rồi vào quỹ khuyến học của trường để ủng hộ các em học sinh cũng như của trường THPT Việt Đức.

Theo Trí Thức Trẻ