Những ngày cuối năm, khán khả yêu nhạc được dịp háo hức khi biết Hòa Minzy và Đức Phúc sẽ cùng nhau xuất hiện trong chương trình Sắc Màu Xuân Mới. Sau một khoảng thời gian dài không hòa giọng cùng nhau, màn tái hợp của chị em nhà Hoa Râm Bụt được mong chờ sẽ đem đến tiết mục trình diễn đầy cảm xúc. 

Chương trình đã “nhá hàng” 2 ca sĩ với những trang phục khác nhau, nhiều khán giả đang mong chờ rằng đây sẽ là màn kết hợp với nhiều những điểm nhấn thú vị đến từ hai giọng Vbiz được nhiều khán giả yêu mến. 

 - Ảnh 5

Đức Phúc là giọng ca trẻ bước ra từ chương trình Giọng Hát Việt. Sở hữu giọng hát cảm xúc, nội lực cùng tính cách vui vẻ, hòa đồng, nam ca sĩ nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu mến của các bạn khán giả trẻ.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Hầu như từ khi bắt đầu sự nghiệp ca hát đến giờ, năm nào Đức Phúc cũng tung ra thị trường âm nhạc một bản hit. Từ Yêu Được Không, Còn Yêu Đâu Ai Rời Đi cho đến hết thương cạn nhớ,... tất cả những sản phẩm âm nhạc mang tên Đức Phúc đều được làm rất chỉn chu và mang đậm dấu ấn cá nhân của anh. 

 - Ảnh 5

Hòa Minzy là cái tên quen thuộc của Vpop, cô sở hữu cho mình giọng hát thực lực cũng như tính cách vui vẻ thân thiện. Thế nhưng phần đông người hâm mộ không chỉ nhớ đến cô nàng bởi những bài hát, mà còn bởi những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của cô. Đến thời điểm hiện tại Hòa Minzy đã thành công khẳng định tài năng âm nhạc của mình qua các sản phẩm âm nhạc như Rời Bỏ hay Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp, đồng thời cô cũng nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả hơn trước. 

 - Ảnh 5

Chương trình Cặp Đôi Hoàn Hảo phiên bản trữ tình Bolero năm 2017 chính là cơ hội để Hòa Minzy, Đức Phúc và Erik trở thành những người bạn thân thiết của nhau, “gia đình Hoa Râm Bụt” cũng được ra đời từ đây. Sau chương trình bộ 3 hài hước đã có màn hòa ca cực đỉnh tại đêm nhạc MAMA năm 2017. Từ đó đến nay họ vẫn chưa có dịp đứng chung thêm một sân khấu nào khác.