Mới đây, Hoàng Dũng đã chính thức xác nhận thông tin ra mắt sản phẩm âm nhạc mới vào dịp cuối năm của mình. Nam ca sĩ cho biết hoạt động nghệ thuật cuối cùng trong năm 2021 của anh có tên Live Session 25 Mét Vuông.

Hoàng Dũng collab với GDucky - Á quân Rap Việt trong dự án âm nhạc mới - Ảnh 1

Đây là một dự án dài hơi được Hoàng Dũng chuẩn bị rất kỹ lưỡng và chỉn chu nhất từ trước đến giờ. Giọng ca Nàng Thơ chia sẻ thêm Live Session 25 Mét Vuông là chuỗi những sân khấu ca nhạc hát live cùng ban nhạc Màu Nước và được dàn dựng bởi đạo diễn  Kiên Ứng. Ngoài ra dự án Live Session 25 Mét Vuông cũng sẽ là một khởi đầu mới của Hoàng Dũng sau thành công tại concert 25. 

Hoàng Dũng collab với GDucky - Á quân Rap Việt trong dự án âm nhạc mới - Ảnh 3

Không chỉ là sự kiện đánh dấu cho chặng đường âm nhạc mới, lần trở lại này của Hoàng Dũng còn hứa hẹn sẽ đem lại những bản hit tạo trend khi có góp mặt của GDucky, Á quân Rap Việt mùa đầu tiên. GDucky là một rapper được giới trẻ yêu mến nhất nhì hiện nay. Với khả năng sáng tác lyric tạo viral "căng đét", khán giả cho rằng “Chú Vịt Vàng” sẽ là nhân tố bí ẩn đưa dự án Live Session 25 Mét Vuông của Hoàng Dũng Lên một tầm cao mới. 

Hoàng Dũng collab với GDucky - Á quân Rap Việt trong dự án âm nhạc mới - Ảnh 5
Hoàng Dũng collab với GDucky - Á quân Rap Việt trong dự án âm nhạc mới - Ảnh 4

Ngoài ra phần hình ảnh trong trailer được Hoàng Dũng đăng tải cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng. Từ màu sắc cho đến bố cục hình ảnh, góc quay đều cho thấy một sự chuẩn bị cực kỳ công phu. Nói về kinh phí sản xuất Hoàng Dũng cho biết, sau 5 năm hoạt động âm nhạc và thu về được những thành công nhất định anh không ngần ngại mạnh tay đầu tư bởi anh biết nguồn thu chính của mình sẽ đến từ đâu nên dù có chi hơi quá tay cũng không lo lắng sẽ không kiếm lại được. 

Hoàng Dũng collab với GDucky - Á quân Rap Việt trong dự án âm nhạc mới - Ảnh 6
Hoàng Dũng collab với GDucky - Á quân Rap Việt trong dự án âm nhạc mới
       

“Chàng nhạc sĩ mộng mơ” cũng tâm sự thêm, Nàng Thơ là bản hit giúp anh thành công những cũng đem lại nhiều áp lực cho anh. Hoàng Dũng bày tỏ mong muốn đem đến bài hát mới thoát ra khỏi cái bóng của Nàng Thơ do đó khoảng thời gian vừa qua anh mới không ra mắt thêm bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào.