Hoàng Dũng là một ca sĩ trưởng thành từ chương trình Giọng Hát Việt, anh cũng là một trong những cái tên quen thuộc trong làng nhạc Indie của Vpop. Hoàng Dũng không chỉ được biết đến với tài năng ca hát mà còn được các bạn trẻ mến mộ bởi ngoại hình thư sinh, nhẹ nhàng.

Hoàng Dũng khoe body 6 múi, fan rần rần ứng tuyển làm “nàng thơ”  - Ảnh 1

Tuy nhiên trong hình ảnh mới đây được nam ca sĩ cập nhật trên trang cá nhân, fan hâm mộ đã không còn thấy hình ảnh chàng “nhạc sĩ mộng mơ” nữa mà thay vào đó là một Hoàng Dũng điển trai, cơ bắp khỏe khoắn. Hình ảnh mới của nam ca sĩ khiến dân tình đứng ngồi không yên, nhẹ nhàng khoe cơ bụng 6 múi đầy chấy lượng, Hoàng Dũng đã thành công biến hóa thành chàng trai mạnh mẽ và vô cùng nam tính.

So với những hình ảnh trước kia có thể thấy Hoàng Dũng đã rất nỗ lực để có thể sở hữu được một hình thể đáng mơ ước với những khối cơ rõ ràng, tuyệt hảo. Chắc hẳn Hoàng Dũng phải dành nhiều thời gian và quyết tâm luyện tập thể hình.

Hoàng Dũng khoe body 6 múi, fan rần rần ứng tuyển làm “nàng thơ”  - Ảnh 3

Hoàng Dũng cho biết, từ nhỏ anh đã sống với chiếc bụng béo nên khi nhìn thấy những người có body đẹp, cơ bắp khỏe khoắn thì rất mê, vì vậy nam ca sĩ đã quyết tâm chinh phục chiếc bụng 6 múi. “Và sau rất nhiều năm với vô số những lần thất bại, mình nghĩ là mình đã làm được. Lần đầu tiên bụng tôi có múi ạ. Xin khoe với cả nhà thành quả nho nhỏ, anh em ai có đam mê gym thì giao lưu nha" - Hoàng Dũng phấn khích khoe thành quả dày công tập luyện.

Hoàng Dũng khoe body 6 múi, fan rần rần ứng tuyển làm “nàng thơ”  - Ảnh 4
Hoàng Dũng khoe body 6 múi, fan rần rần ứng tuyển làm “nàng thơ”  - Ảnh 6
Hoàng Dũng khoe body 6 múi, fan rần rần ứng tuyển làm “nàng thơ”  - Ảnh 7

Hoàng Dũng không phải là nam ca sĩ có ngoại hình nam thần hay quá điển trai mọi sự thành công ở thời điểm hiện tại của anh đều đến từ tăng lực, giọng hát và thái độ nghiêm túc với âm nhạc. Nam ca sĩ đã từng chia sẻ trước đây anh anh nặng tới 90kg, không được thon gọn và điển trai như bây giờ, vì vậy anh khá tự tin, không dám thể hiện bản thân và theo đuổi ước mơ của mình.

Hoàng Dũng khoe body 6 múi, fan rần rần ứng tuyển làm “nàng thơ”  - Ảnh 5

Vậy mới thấy để có được thành công trong sự nghiệp hay sự thay đổi ngoại hình theo hướng tích cực, Hoàng Dũng đã rất quyết tâm và nỗ lực. Hy vọng rằng, chủ nhân hit Nàng Thơ sẽ luôn giữ tinh thần cầu tiến, và sẽ sớm cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm âm nhạc mới.