Vợ chồng Hoàng Touliver và Tóc Tiên có thể xem là cặp đôi rất kín tiếng trong showbiz. Mặc dù đã về chung nhà khá lâu nhưng cả hai rất ít khi đăng ảnh của đối phương lên trang cá nhân. Trong thời gian ở nhà, cả hai còn cùng nhau thu âm, sáng tác nhạc rất ăn ý.

Hoàng Touliver và Tóc Tiên là cặp đôi kết hợp với nhau rất ăn ý.
Hoàng Touliver và Tóc Tiên là cặp đôi kết hợp với nhau rất ăn ý.

Nếu như Tóc Tiên bận rộn với việc nấu nướng thì đổi lại Hoàng Touliver cũng rất tâm lí khi chăm chỉ rửa bát. Tuy nhiên, với sự hài hước của mình, anh không thể “rửa bát như người thường” mà còn hóa thân thành DJ “quẩy” rất nhiệt tình để công việc không bị nhàm chán. 

Chỉ rửa bát thôi mà quẩy nhiệt tình thế này đây.
Chỉ rửa bát thôi mà quẩy nhiệt tình thế này đây.

Hai vợ chồng đều dậy sớm, tập thể dục, chăm chỉ vào bếp mỗi ngày, người nấu người dọn càng thêm gắn kết. Nữ ca sĩ được khen ngợi là "Master chef” khi nấu đủ các món từ Bắc đến Nam, thế này Hoàng Touliver chỉ có tăng cân thôi!

Bà xã Hoàng Touliver rất chăm chỉ nấu ăn.
Bà xã Hoàng Touliver rất chăm chỉ nấu ăn.

Không chỉ vậy, ông xã Tóc Tiên còn đam mê một bộ môn mới đó là App “tráo mặt”. Anh hoán đổi gương mặt với Tóc Tiên ở đủ mọi khoảnh khắc khiến khán giả được phen cười ngất. Nhìn bức ảnh của hai vợ chồng, khán giả chắc chắn không thể đoán ra đâu là Touliver đâu là Tóc Tien bởi màn hoán đổi này vô cùng “ảo diệu”.

Trò tráo mặt này ảo quá.
Trò tráo mặt này ảo quá.

Được biết, kể từ khi về chung nhà, Hoàng Touliver và Tóc Tiên luôn hỗ trợ nhau trong sự nghiệp, dành cho nhau những tình cảm chân thành và luôn quan tâm đối phương. Chuyện tình của họ cũng thật đẹp như cách mà người ta thường nói, trái dấu thì dễ hút nhau. Năm 2015, Tóc Tiên khi đó mới từ Mỹ về nước, còn Hoàng Touliver từ giới underground vươn lên, lúc ấy họ không hề biết đến nhau. Tuy nhiên, cả hai quen nhau và trở nên thân thiết khi cùng tham gia The Remix 2015.

Cả hai cùng tham gia The Remix 2015.
Cả hai cùng tham gia The Remix 2015.

Dù thế mạnh của Hoàng Touliver là R&B và nhạc điện tử với những nét EDM đa màu nghe có vẻ không hợp với Tóc Tiên. Tuy nhiên kể từ khi yêu nhau, anh chính là người đứng sau - người phù thủy hỗ trợ cho những ca khúc đình đám của Tóc Tiên. Có lẽ vì hai cá tính khác nhau mà họ dần thấu hiểu để rồi yêu nhau và đi đến quyết định về chung nhà.

Hoàng Touliver luôn đứng sau hỗ trợ Tóc Tiên.
Hoàng Touliver luôn đứng sau hỗ trợ Tóc Tiên.

Hiện tại, Hoàng Touliver chính là người đứng sau những bản beat đình đám của các thí sinh trong Rap Việt và nhiều bản phối của các ca sĩ đình đám khác. Còn với Tóc Tiên, cô trở thành nữ ca sĩ nổi tiếng trong Vbiz, không chỉ nổi tiếng với vai trò Huấn luyện viên mà còn nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo có giá trị từ các nhãn hàng.