Các Hoàng tử, Công chúa trong gia đình Hoàng gia luôn được công chúng quan tâm, chú ý nhờ xuất thân danh giá, cuộc sống sang chảnh đậm chất quý tộc. Nhiều người trong số đó thậm chí còn sở hữu lượng fan đông đảo vì tài sắc vẹn toàn. Hoàng tử Constantine Alexios là một ví dụ.

Hoàng tử có thật ngoài đời: Đẹp trai, gia thế khủng, lại còn học cực giỏi - Ảnh 1
Hoàng tử xứ Hy Lạp Constantine Alexios 

Vị Hoàng tử sinh năm 1998 này là con trai cả của Thái tử Hy Lạp Pavlos và Vương phi Marie-Chantal đồng thời là cháu nội của Constantine II - vị Vua cuối cùng của Hy Lạp. Hoàng tử Alexios đứng thứ hai trong danh sách kế vị ngai vàng, chỉ sau cha mình. Dù tại Hy Lạp, chế độ quân chủ đã bị bãi bỏ vào năm 1973 và tước hiệu Hoàng gia hiện chỉ còn trên danh nghĩa nhưng cuộc sống đậm chất quý tộc của Hoàng tử Alexios vẫn nhận được sự quan tâm.

Hoàng tử có thật ngoài đời: Đẹp trai, gia thế khủng, lại còn học cực giỏi - Ảnh 2

Hoàng tử Gen Z thoải mái chia sẻ cuộc sống thường nhật lên MXH, hiện tài khoản Instagram cán mốc hơn 100.000 lượt theo dõi. Có một thời gian, Alexios thường chia sẻ những chuyến đi du lịch, săn bắn, cưỡi ngựa và tham dự những bữa tiệc xa hoa lên MXH nhưng gần đây anh đã xóa gần hết hình ảnh này.

Ngoài việc sở hữu ngoại hình điển trai như tạc tượng, xuất thân danh giá, vị Hoàng tử trẻ tuổi còn khiến người ta ngưỡng mộ vì học vấn khủng, cùng loạt tài lẻ cực đỉnh.

Hoàng tử có thật ngoài đời: Đẹp trai, gia thế khủng, lại còn học cực giỏi - Ảnh 4

Dù là Hoàng tử Hy Lạp nhưng Alexios lại chào đời ở Mỹ và chuyển tới Anh sinh sống vào năm 2004. Anh theo học tại trường Wellington College - một trong những ngôi trường nội trú hàng đầu nước Anh. Wellington College đào tạo học sinh theo hướng pha trộn các giá trị truyền thống với đổi mới. Không chỉ học văn hóa, học sinh còn được đào tạo nhiều môn thể thao như bóng bầu dục, khúc côn cầu, bóng rổ và cricket. 

Hoàng tử có thật ngoài đời: Đẹp trai, gia thế khủng, lại còn học cực giỏi - Ảnh 5
 Trường Wellington College là một trong những ngôi trường nội trú hàng đầu nước Anh.

Năm 2017, Alexios tốt nghiệp Wellington College và trúng tuyển vào Đại học Georgetown ở Washington D.C, Mỹ - một trong những trường đại học hàng đầu của Mỹ, có tỷ lệ chọi đầu vào rất cao. Rất nhiều cựu sinh viên của trường là những nguyên thủ quốc gia, nhân vật Hoàng gia như cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton, Vua Felipe của Tây Ban Nha,...

Hoàng tử có thật ngoài đời: Đẹp trai, gia thế khủng, lại còn học cực giỏi - Ảnh 3
Đại học Georgetown nơi Hoàng tử Hy Lạp theo học là một trong những trường đại học hàng đầu của Mỹ

Chỉ vài thông tin trên cũng đủ thấy Hoàng tử Alexios có học vấn khủng thế nào mới trúng tuyển vào toàn trường đình đám và hàng đầu như thế đúng không nào? Mà không chỉ học giỏi đâu nhé, anh chàng còn sở hữu nhiều tài lẻ về nghệ thuật như chơi piano, guitar, trống hay đam mê với hội họa.

Vậy là không cần phải tìm trong truyện cổ tích đâu, ngoài đời thực cũng có vị Hoàng tử hoàn hảo như vậy, chính là Hoàng tử Hy Lạp Constantine Alexios!