Mùa Hè nóng bức đã đến gần, và lúc này khi đi ngoài đường thì các bạn nữ không thể để tóc xõa dài mãi được. Tuy rằng để kiểu tóc này sẽ giúp chúng ta trông rất nữ tính, không mất thời gian tạo kiểu và còn khoe được trọn vẹn mái tóc, nhưng kiểu tóc này sẽ khiến chúng ta cảm thấy nóng nực khi bước vào hè. Vậy nhưng làm sao để tạo những kiểu tóc mà không “dìm” nhan sắc? Hãy học hỏi cô nàng Joy (Red Velvet) để tìm cho mình kiểu tóc phù hợp nhé!

Ban đầu, Joy thường xuyên để những kiểu tóc buộc thấp và rẽ ngôi lệch, đặc biệt là không chú ý làm phồng chân tóc nên tổng thể trông hơi “xuống sắc”. Không chỉ có vậy, kiểu tóc buộc nửa theo phong cách cũ của Joy cũng không khá hơn, thậm chí còn lộ mảng tóc thưa. Những kiểu tóc cũ của cô nàng khiến cho vẻ ngoài khó mà “thời thượng” được.

Kiểu tóc cũ đã 'dìm hàng' nhan sắc của Joy rất nhiều.
Kiểu tóc cũ đã "dìm hàng" nhan sắc của Joy rất nhiều.
wc_2_2dep
wc_3_2dep

Tóc búi thấp

Đây là kiểu Joy hay để nhất hiện nay. Cô áp dụng những bí quyết như thả một ít tóc mái, tạo phồng chân tóc hoặc dùng thêm phụ kiện. Tất cả những điều này giúp cho tổng thể gương mặt của nữ ca sĩ trông nhỏ và cân đối hơn. Bên cạnh đó, kiểu tóc này cũng khiến cho Joy trông sang chảnh hơn rât nhiều.

 - Ảnh 6

Tóc đuôi ngựa

Đừng chỉ buộc hết tóc, không chỉ khiến gương mặt trông buồn tẻ mà sẽ còn bị vô tình lộ nhiều tóc con lởm chởm. Joy đã thả vài lọn tóc để gương mặt trông mềm mại và trẻ trung hơn. Việc để mái dái giúp tạo hiệu ứng thon gon cho gương mặt, bạn đừng quên nhé!

 - Ảnh 6

Tóc buộc nửa

Việc buộc tóc một nửa quá chặt sẽ làm cho gương mặt của bạn trở nên to hơn. Nữ ca sĩ của Red Velvet đã khéo léo tạo phồng giúp mái tóc trở nên dày dặn hơn. Bạn có thể dùng một chiếc kẹp tóc lấp lánh để giúp tổng thể trông nữ tính hơn nhé.

 - Ảnh 6