Học mà chơi

Fanpage “Hoa Trạng Nguyên” do báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng kết hợp với Trung tâm Anh ngữ GLN thực hiện.

Những năm gần đây, bộ ba ấn phẩm “Hoa Trạng Nguyên” của báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết với độc giả nhí khắp mọi miền đất nước. Để chuẩn bị cho một mùa hè thật rộn rã và một năm học mới sắp đến, bộ ba ấn phẩm đã có nhiều thay đổi từ nội dung đến hình thức để trở nên hiện đại, hấp dẫn hơn.

Học mà chơi

Học mà chơi

• HOA TRẠNG NGUYÊN STEAM: Bắt kịp xu thế giáo dục thời đại 4.0, mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trên trang báo để phát triển toàn diện các lĩnh vực: Khoa học (Science), Công nghệ (Technology), Kỹ thuật (Engineering), Nghệ thuật (ART) và Toán (MATH).

Học mà chơi

• HOA TRẠNG NGUYÊN ENGLISH: Tạp chí song ngữ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay dành cho lứa tuổi thiếu niên – nhi đồng, giúp bạn nâng cao vốn tiếng Anh qua những bài viết, trò chơi, truyện kể vừa hiện đại vừa gần gũi, thân thiện với lứa tuổi; là chiếc chìa khóa vạn năng để mở ra cánh cửa đến với thế giới.

Học mà chơi

• HOA TRẠNG NGUYÊN NGỮ VĂN: Như một cơn gió mát lành nâng cánh những ước mơ, bồi đắp tâm hồn cho bạn đọc nhỏ tuối giữa thời đại công nghệ và hội nhập. Những trang báo còn là cuộc trò chuyện không khoảng cách giữa bạn đọc và các nhà văn, nhà thơ nổi tiếng được thiếu nhi yếu mến, cung cấp những “bí kíp” để học văn – tiếng Việt tốt hơn.

Học mà chơi

Bộ 3 “người bạn đồng hành” HOA TRẠNG NGUYÊN lần lượt đến tay bạn đọc vào ngày 10 – 15 – 10 hàng tháng, giá bán 12.000 đồng. Bạn có thể đặt mua tại trường học hoặc bưu điện nơi gần nhất.

Học mà chơi

Học mà chơi

Đặc biệt, với mong muốn trở nên gần gũi hơn với bạn đọc trong thời đại “thế giới số 4.0”, fanpage “Hoa Trạng Nguyên” đã “lên sóng” để cập nhật những thông tin thú vị nhất, “bật mí” về những số báo mới nhất và tạo ra những sân chơi trực tuyến có phần thưởng hấp dẫn cho các bạn nhỏ. Mời bạn truy cập ngay fanpage "Hoa Trạng Nguyên", nhớ ấn Like và bấm Theo dõi Hoa Trạng Nguyên để cùng cập nhật và tham gia “rinh” quà cùng chúng mình nhé!