Học Rosé (BLACKPINK) cách diện trang sức màu vàng sao cho sang chảnh nhất

Hà Chi 09:32 28/04/2021

Trang sức vàng rất dễ khiến bạn xỉn màu da hơn nếu không biết phối đồ đúng cách.

Một bộ trang phục sẽ được “nâng cấp” hơn rất nhiều nếu bạn đeo thêm phụ kiện như vòng, lắc tay, khuyên tai...Tuy nhiên, các bạn trẻ hiện nay ưa chuộng đeo trang sức bạc nhiều hơn là trang sức vàng. Lý do vì trang sức màu vàng khá khó phối đồ, nếu phối không cẩn thận sẽ khiến da bạn trông xỉn màu hơn. Nhưng rất may rằng, cô nàng Rosé có cả loạt cách phối đồ với những món phụ kiện vàng. Hãy cùng tham khảo nhé!

Đầu tiên, Rosé kết hợp trang sức màu vàng với bộ đồ đen. Màu đen sẽ tạo cảm giác thanh lịch, sang chảnh. Lúc này sắc vàng của bộ trang sức sẽ làm nên tổng thể kiêu sa. Bạn không cần phải trang điểm cầu kỳ với bộ đồ này.

Học Rosé (BLACKPINK) cách diện trang sức màu vàng sao cho sang chảnh nhất - Ảnh 1

Trang sức màu vàng cũng hợp đồ trắng hơn bạn tưởng đấy nhé! Trông bạn sẽ vô cùng nữ tính và dịu dàng khi diện combo này.

Học Rosé (BLACKPINK) cách diện trang sức màu vàng sao cho sang chảnh nhất - Ảnh 2 

Đối với những bạn không thích phong cách nữ tính, bạn hoàn toàn có thể mix trang sức màu vàng với đồ denim như Rosé. Bộ trang phục của bạn sẽ toát lên vẻ năng động, cá tính.

Học Rosé (BLACKPINK) cách diện trang sức màu vàng sao cho sang chảnh nhất - Ảnh 3

Còn nếu thích style kẹo ngọt thì bạn có thể mix vòng cổ vàng cùng một chiếc váy hồng nữ tính. Sắc rose+gold sẽ khiến bạn trông sang như một nàng tiểu thư đó!

Học Rosé (BLACKPINK) cách diện trang sức màu vàng sao cho sang chảnh nhất - Ảnh 4
Học Rosé (BLACKPINK) cách diện trang sức màu vàng sao cho sang chảnh nhất - Ảnh 5

Mặc dù đang mặc đồ tập nhưng Rosé vẫn đeo được vòng cổ vàng nhé. Lúc này chiếc vòng cổ sẽ trở thành điểm nhấn thú vị cho cả bộ đồ cá tính.

Học Rosé (BLACKPINK) cách diện trang sức màu vàng sao cho sang chảnh nhất - Ảnh 6

 

 

Tin đọc nhiều