Học sinh giỏi Tiếng Anh có phát hiện bức ảnh này sai ở đâu không?

Minh Hồng
Đoán chắc rằng nhiều bạn sẽ đứng hình mất 5 giây không hiểu bức ảnh này có gì sai đâu nhé!

99% người kém Tiếng Anh không hiểu có vấn đề gì với bức ảnh này, còn bạn?

Học sinh giỏi Tiếng Anh có phát hiện bức ảnh này sai ở đâu không? - Ảnh 1
Xem câu trả lời >>>

Đáp án: Nếu đúng cấu trúc tiếng Anh, tầng thứ 3 phải viết đúng là: "3rd floor".

Nhắc lại kiến thức ngữ pháp về số trong tiếng Anh, có hai dạng số là số đếm dùng để đếm số lượng và số thứ tự dùng để xếp hạng, trình tự.

Trong đó, số thứ tự được hình thành bằng cách lấy số đếm cộng thêm đuôi "st", "nd", "rd" và "th" phía sau theo quy tắc: 1 đọc là first (1st), 2 đọc là second (2nd), 3 đọc là third (3rd) và 4 đọc là fourth (4th) và lần lượt với các số còn lại.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Học sinh giỏi Tiếng Anh có phát hiện bức ảnh này sai ở đâu không? tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Các chòm sao "mãi keo"

Úi, “mãi keo” không phải chê bai các chòm sao có tính keo kiệt đâu nha. Mà “mãi keo” để ...

Bài Quizz khác

12 cung hoàng đạo: Thứ Hai ngày 27/5/2024

Hôm nay phù hợp để Xử Nữ hoàn thành các kế hoạch lớn của mình; hôm nay đem lại cho Ma Kết cơ hội được học hỏi; Nhân Mã hôm nay rất dễ gặp phải sức ép.

12 cung hoàng đạo: Chủ Nhật ngày 26/5/2024

Bạch Dương có thể mắc phải một lỗi lớn do lựa chọn hồ đồ và hấp tấp; Bảo Bình cảm thấy được chữa lành một phần nào đó hôm nay; Sư Tử cảm thấy áp lực trong một mối quan hệ nào đó.

12 cung hoàng đạo: Thứ Sáu ngày 24/5/2024

Nhân Mã hãy tìm kiếm lời khuyên, sự giúp đỡ từ những người bạn tin tưởng; Kim Ngưu cần giữ sự điềm tĩnh, chuẩn mực trong cư xử; Thiên Bình gần đây rất bận rộn.

Bạn thân của mùa hè

Bạn có mong chờ và yêu quý mùa Hè không? Hãy chọn một nhân vật mèo hoạt hình yêu thích nhất dưới đây để được “bật mí” về “tình thương mến thương” của bạn với mùa sôi động nhất năm, nhé!

12 cung hoàng đạo: Ngày 23/5/2024

Sư Tử không nên nghi ngờ lòng tốt của người khác; Song Tử có tiềm năng tỏa sáng hôm nay; Nhân Mã cần giữ giới hạn và khoảng cách với một số nhân vật.