Chipu - Quỳnh Anh Shyn là chứng minh cho câu nói "bạn thân là phải đẹp cả đôi" của showbiz Việt. Hiếm có đôi bạn nào mà "ăn rơ" với nhau từ cá tính, phong cách ăn mặc cho đến sở thích như Chi và Quỳnh Anh. Cả hai không chỉ thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, "nhà chị" cách "nhà em" một tầng nhà, tối ngày rủ nhau hàn huyên chuyện phiếm mà đến cả những shoot thời trang bình thường, cả hai cũng phải kéo nhau vào cùng một khung hình, tạo dáng cùng một kiểu và diện đồ đôi cho bằng được.

Hội bạn thân với nhau là phải diện đồ đôi như Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu 1

Chẳng thế mà từ ngôi vị những It Girl đình đám nhất showbiz Việt, cặp chị em còn được khán giả nhớ đến với cái tên "đôi bạn thân" nổi tiếng nhất đất Hà Thành. Không ngoa khi nói nhờ phong cách thời thượng, vóc dáng cao ráo mà cả Chi và Quỳnh Anh dù diện đồ đôi nhưng "mỗi người một vẻ" chẳng ai bị lép vế trước ai.

Nếu không rõ đồ đôi mang style của It Girl Việt ra sao, bạn có thể tham khảo các tips diện đồ dưới đây của hai người đẹp. Đảm bảo khi áp dụng với cô bạn thân, trông hai bạn cũng sẽ "rất gì và này nọ" đấy nhé.

Diện đồ theo phong cách "ton sur ton"

"Ton sur ton" có thể hiểu là phong cách thời trang tương đồng. Nghĩa là khi lên đồ, cả hai có thể không mặc giống hoàn toàn nhau nhưng có điểm chung về một item nào đấy. Ví dụ như khi Quỳnh Anh Shyn thu hút với áo crop top kết hợp với quần jeans ống loe cá tính thời thượng thì người chị Chipu cũng với kiểu quần quen thuộc đó nhưng lại khiến khán giả đứng ngồi không yên bởi một thiết kế khoe khéo bờ lưng gợi cảm.

Hội bạn thân với nhau là phải diện đồ đôi như Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu 2

Phong cách này được cặp chị em mặc đi mặc lại thường xuyên và cũng xuất hiện nhiều nhất trong tủ đồ thời trang của cả hai. Hội con gái chúng mình nếu chơi chung lâu ngày sẽ không tránh khỏi những lúc "đụng hàng" nhau, vậy nên thay vì cứ diện đồ giống nhau hoài, chị em có thể học ngay Chipu và Quỳnh Anh Shyn cách phối quần áo trông vừa thân nhau lại không hề nhàm chán và lỗi mốt nhé.

Hội bạn thân với nhau là phải diện đồ đôi như Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu 3

Hội bạn thân với nhau là phải diện đồ đôi như Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu 4

Mặc theo hai phong cách trái ngược hoàn toàn

Nghe có vẻ kì cục nhưng trên thực tế, xu hướng thời trang đối lập nhau lại rất phổ biến trong phong cách đồ đôi của các cặp bạn thân. Điểm khác biệt này có thể đến từ cách chọn màu sắc, chất liệu cũng như cá tính của trang phục. Nếu yêu thích và theo dõi cả hai nàng It Girl, có thể thấy nếu Chipu rất linh động trong cách diện đồ, dễ biến hóa trong nhiều kiểu trang phục thì Quỳnh Anh Shyn đã từ rất lâu rồi chỉ trung thành với style gái đô thị "đội lốt" đồng quê. Cô nàng thậm chí còn thừa nhận, mình rất mê kiểu ăn mặc cá tính, có chút hoài cổ của những năm 90s.

Hội bạn thân với nhau là phải diện đồ đôi như Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu 5

Lợi dụng sự khác biệt đó, cặp chị em thường xuất hiện trong cùng một khung hình với hai hình tượng chẳng chút tương đồng. Trong khi Chipu quyến rũ hết sảy với bộ đầm đỏ thì Quỳnh Anh Shyn sẽ gây hoảng hốt với truyền thông bằng bộ suit trắng cá tính không ai bằng. Và cứ như thế hai người đẹp thi nhau chễm chệ trên trang chủ mặt báo mà chẳng cần phải giành giật spotlight của ai.

Hội bạn thân với nhau là phải diện đồ đôi như Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu 6

Vậy nên các cô gái à, nếu bạn và cô bạn thân mỗi người một "tông" thì đừng quá lo lắng, bởi rất có thể chính sự tương phản đó sẽ giúp cho cả hai nổi bần bật trong đám đông mà chẳng cần phải cầu kì cố gắng đó nhé.