Khi Facebook trở thành mạng xã hội phổ biến trên toàn thế giới đã kéo theo sự nổi tiếng của hàng loạt các loại icon, sticker. Với nhiều người, sử dụng sticker khi giao tiếp trên mạng đã thành thói quen bởi chúng quá đa dạng về cả số lượng, màu sắc, biểu cảm, thần thái,...

Gần đây, bộ sticker Qoobee đã nhanh chóng trở thành cơn sốt với cư dân mạng. Những chú ong vàng mập mạp, ngộ nghĩnh rất được lòng các bạn gái vì không chỉ đáng yêu mà còn “nói lên mọi nỗi lòng” của người dùng. Thay vì nhập một dãy chữ, bạn chỉ cần chọn một chiếc sticker trong bộ Qoobee là đủ để người bên kia hiểu mình đang muốn gì.

Đặc biệt, Qoobee còn có thêm một bước tiến nữa đi sâu vào trái tim của hội con gái bằng màn hoá thân thành thú nhồi bông. Bộ ảnh của Qoobee nhồi bông đã khiến các bạn gái bị hớp hồn và nhanh tay mua ngay kẻo lỡ. Mỗi con Qoobee nhồi bông có kích thước 40x49cm và được bán với giá gần 400.000 VNĐ. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua loại nhỏ hơn, chiều cao là 20cm với giá khoảng 200.000 VNĐ.

Hiện tại loại thú nhồi bông này chưa bán sẵn trên thị trường Việt Nam. Nếu muốn sở hữu một em Qoobee đáng yêu, bạn buộc lòng phải đặt trên mạng và chờ giao hàng từ 5 - 7 ngày.