Tất cả các fan của nhóm nhạc BTS đang thổn thức chờ đợi album mini sẽ ra mắt trong ngày hôm nay mang tên "Map Of The Soul: Persona". Tuy nhiên theo thông tin trên trang Allkpop thì các chàng trai Hàn Quốc này sẽ có sự kết hợp với ngôi sao nổi tiếng thế giới Ed Sheeran.

Tuy rằng chưa biết nhóm nhạc châu Á và chàng ca sĩ gốc Âu sẽ có màn kết hợp cụ thể trong khâu sản xuất hay góp giọng, tuy nhiên thông tin này đã khiến các fan như “ngồi trên đống lửa”. Ca khúc mà "ông hoàng tình ca" Ed Sheeran hợp tác với nhóm BTS là “Make It Right”.

"Map Of The Soul: Persona" là album đánh dấu sự trở lại của nhóm trong năm 2019, có cả sự hợp tác với Halsey - ca sĩ nổi tiếng người Mỹ trong ca khúc chủ đạo "Boy With Luv".

Trong Album mini lần này sẽ có tổng cộng 7 bài hát, bao gồm cả ca khúc chủ đề “Boy with Lub”. Còn lại là các ca khúc "Intro: Persona", "Mikrokosmos", "Home", "Make It Right", "Jamais Vu" và “Dionysus "

Chúng ta hãy cùng đếm ngược thời gian, chỉ còn khoảng 4 giờ đồng hồ nữa thôi (theo giờ Việt Nam) thì album này sẽ chính thức "trình làng".