Tỏa Sáng Cùng Tài Năng Nhí là sân chơi nghệ thuật thường niên do trung tâm Tài Năng Nhí - Kids' Talent tổ chức. Đây là 1 sân chơi lành mạnh dành cho tất cả các mẫu nhí chuyên và không chuyên trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Nhịp Bước Vào Hè là chủ đề thứ 3 trong chuỗi các số của CT Tỏa Sáng Cùng Tài Năng Nhí. Mỗi lần xuất hiện, chương trình đều được các bậc phụ huynh và các em nhỏ nhiệt tình đón nhận.

Tham gia vào chương trình, các bạn nhỏ có cơ hội được thể hiện tài năng, năng khiếu cũng như rèn luyện cho bản thân sự tự tin, bản lĩnh trước mọi người.

Chương trình đón nhận tất cả các bạn nhỏ yêu thích nghệ thuật giúp các con tới gần hơn với môn nghệ thuật mình đam mê. 

Chia sẻ với phóng viên chị Đinh Hương giám đốc trung tâm Tài Năng Nhí - Kids' Talent đồng thời là người sáng lập nhiều sân chơi nghệ thuật cho các bạn nhỏ trong đó có Tỏa Sáng Cùng Tài Năng Nhí " Tôi mong muốn tạo dựng cho các con những sân chơi nghệ thuật lành mạnh, giúp các bạn nhỏ phát triển cả thể chất, kỹ năng và tâm hồn, đồng thời giúp các con lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp của tuổi thơ

Hơn 100 mẫu nhí xinh đẹp, tự tin sải bước trên sàn catwalk 1
Chị Đinh Hương giám đốc trung tâm Tài Năng Nhí người sáng lập CT Tỏa Sáng Cùng Tài Năng Nhí

Hiện nay, sân chơi nghệ thuật cho các con chưa có nhiều, các sân chơi lớn hầu như dành cho các bé chuyên nghiệp, cơ hội được thể hiện bản thân cho các bé không chuyên là rất ít. Chính vì điều này tôi đã tâm huyết tạo dựng nên sân chơi dành cho tất cả các con chuyên và không chuyên, tại Tỏa Sáng Cùng Tài Năng Nhí các con đều được tôi yêu thương đón nhận như nhau, con có là học viên của trung tâm hay không phải là học viên của trung tâm chúng tôi đều mở rộng vòng tay chào đón các con. Mỗi lần trải nghiệm sẽ giúp các con thêm kinh nghiệm và thêm bản lĩnh, tự tin. Sự tự tin, bản lĩnh góp phần quan trong cho sự thành công sau này của các bạn nhỏ"

Tỏa Sáng Cùng Tài Năng Nhí số 3 với chủ đề Nhịp Bước Vào Hè có sự tham gia của 100 bạn nhỏ và 7 thương hiệu thời trang như Genviet Jeans, Akina Kids, Cheer Mom and Kids, Ruby Midu, Miu Miu, Lana Kids và thương hiệu áo dài của hoa hậu Ngọc Hân.

Chương trình được sự đón nhận nhiệt tình của các phụ huynh và các bạn nhỏ không chỉ Hà Nội mà cả các tỉnh như Quảng Ninh, Hải Phòng, Nam Định, Lào Cai, Yên Bái, Bắc Giang . . . Các bậc phụ huynh không quản ngại đường xá, sẵn sàng đưa con vượt hàng trăm cây số tới tham dự chương trình, thậm chí tại Hải Phòng các bậc phụ huynh còn cùng nhau thuê 1 xe đưa hơn chục gia đình tới tham dự chương trình.

Đưa con tới tham dự chương trình, ai cũng muốn con trưởng thành hơn, bạo dạn hơn và học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ những người đi trước và bạn bè đồng trang lứa.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Hơn 100 mẫu nhí xinh đẹp, tự tin sải bước trên sàn catwalk 2

Hơn 100 mẫu nhí xinh đẹp, tự tin sải bước trên sàn catwalk 3

Hơn 100 mẫu nhí xinh đẹp, tự tin sải bước trên sàn catwalk 4

Hơn 100 mẫu nhí xinh đẹp, tự tin sải bước trên sàn catwalk 5

Hơn 100 mẫu nhí xinh đẹp, tự tin sải bước trên sàn catwalk 6

Hơn 100 mẫu nhí xinh đẹp, tự tin sải bước trên sàn catwalk 7

Hơn 100 mẫu nhí xinh đẹp, tự tin sải bước trên sàn catwalk 8

Hơn 100 mẫu nhí xinh đẹp, tự tin sải bước trên sàn catwalk 9

Hơn 100 mẫu nhí xinh đẹp, tự tin sải bước trên sàn catwalk 10

Hơn 100 mẫu nhí xinh đẹp, tự tin sải bước trên sàn catwalk 11

Hơn 100 mẫu nhí xinh đẹp, tự tin sải bước trên sàn catwalk 12

Hoa hậu Ngọc Hân đến cổ vũ cho các bé.

Trường Sang