Theo Mirror, chàng trai Max Whitlock đã đánh bại chính đồng đội của mình là Louis Smith ở nội dung ngựa tay quay nam để giành tấm huy chương vàng danh giá. Trong cùng ngày thi đấu, anh cũng xuất sắc dẫn đầu tại phần biểu diễn trên sàn nam.

Hot boy giành hai HCV trong một ngày tại Olympic 2016 1

Max Whitlock đã mang về tới hai chiếc huy chương vàng danh giá trong cùng một ngày. 

Thành tích ấn tượng này khiến chàng trai 9X trở thành "người hùng dân tộc" khi Vương quốc Anh phải chờ đợi 108 năm mới có huy chương vàng môn thể dục dụng cụ tại đấu trường lớn nhất hành tinh.

Max Whitlock là người Anh đầu tiên giành liên tiếp hai huy chương vàng trong cùng một ngày ở giải đấu quốc tế. Trước đó, anh từng đoạt huy chương đồng nội dung toàn năng cá nhân nam.

Hot boy giành hai HCV trong một ngày tại Olympic 2016 2

"Tôi cảm thấy rất mãn nguyện. Hai huy chương vàng và một huy chương đồng cá nhân là thành tích đỉnh cao trong sự nghiệp của tôi", anh chàng hot boy chia sẻ thêm.

Để có được những giây phút vinh quang ngày hôm nay, anh từng phải đều đặn luyện tập 6 ngày/tuần, mỗi ngày 4 tiếng. Ngoài tài năng thể thao, Max còn sở hữu gương mặt điển trai cùng thân hình 6 múi hấp dẫn.

Hot boy giành hai HCV trong một ngày tại Olympic 2016 3

Anh chàng hiện là một trong những mỹ nam Olympic được dân mạng quan tâm và chia sẻ ảnh nhiều những ngày gần đây. Instagram của hot boy Anh hiện thu hút gần 150.000 lượt theo dõi.

Loan Vũ

(Tổng hợp)