[HOT] Ra mắt ứng dụng TNTP&NĐ Online dành riêng cho teen

Chu Hải
Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2023 với tinh thần Tuổi trẻ tiên phong Chuyển đổi số, Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng đã cho ra mắt ứng dụng TNTP&NĐ Online góp phần tạo sự tiện ích cho người dùng, giúp độc giả tiếp cận thông tin dễ dàng hơn.

Ứng dụng TNTP&NĐ Online được thiết kế đơn giản, tốc độ truy cập nhanh, mang đến cho người dùng sự tiện lợi và thoải mái. Đặc biệt, ứng dụng còn giúp các bạn học sinh, cha mẹ và thầy cô yên tâm về kênh thông tin riêng biệt, tránh bị quấy rối và xâm hại bởi các thông tin xấu độc hiện đang tràn lan trên môi trường internet.

Giao diện đẹp mắt, dễ nhìn

Giao diện trang chủ ứng dụng gồm những tin tức mới, nổi bật, đáng chú ý được cập nhật liên tục trong ngày. Bạn đọc chỉ cần bấm vào menu bên góc trái màn hình, có thể xem tin tức theo từng chuyên mục trên tất cả các lĩnh vực.

Tính năng nổi bật của ứng dụng TNTP&NĐ Online là hệ thống thông báo, các tin nhắn được hiển thị trực tiếp trên màn hình thiết bị di động, giúp truyền tải thông tin nhanh chóng đến độc giả, góp phần tăng cường gắn kết với người dùng.

Giải trí đa phương tiện giúp đưa thông tin gần gũi với độc giả hơn

Tự hào là tờ báo lâu đời với gần 70 năm phát triển, Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng luôn nỗ lực mang đến những thông tin phù hợp, đa dạng, bổ ích và thú vị dành cho các độc giả thiếu nhi – Những mầm non tương lai của đất nước. Là một phần trong hệ sinh thái thông tin, giải trí, hoạt động cộng đồng của Báo TNTP&NĐ, Ứng dụng TNTP&NĐ Online cung cấp những thông tin mới, nhanh nhất, toàn diện và an toàn nhất cho độc giả.

Các chuyên mục đa dạng, hấp dẫn và bổ ích dành cho thiếu nhi Việt Nam

Ngoài ra, các sân chơi bổ ích, các cuộc thi và hoạt động xã hội gắn liền với đối tượng độc giả thiếu nhi do Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng tổ chức như: “Trạng nguyên nhỏ tuổi”, “Em vẽ ước mơ của em”, “Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU”, “Giải Bóng đá thiếu niên, nhi đồng toàn quốc”, “Giải bóng rổ học sinh Tiểu học”, “Festival Trạng nguyên Tiếng Anh”… cũng sẽ liên tục được cập nhật trên ứng dụng TNTP&NĐ Online.

Quét mã QR để tải ứng dụng TNTP&NĐ Online trên các thiết bị di động

Hoặc bạn có thể

Tải ứng dụng TNTP&NĐ Online cho các thiết bị IOS: TẠI ĐÂY

Tải ứng dụng TNTP&NĐ Online cho các thiết bị Android: TẠI ĐÂY

Cùng trải nghiệm ứng dụng TNTP&NĐ Online trên các thiết bị di động để hiểu hơn chi tiết và những tính năng độc đáo dành cho bạn nhé!

 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết [HOT] Ra mắt ứng dụng TNTP&NĐ Online dành riêng cho teen tại chuyên mục Sành của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sành khác

Chat GPT đã có thể dùng miễn phí

OpenAI bắt đầu cho phép người dùng truy cập miễn phí vào chatbot ChatGPT mà không cần đăng ký dịch vụ, nhưng sẽ bị giới hạn một số danh mục mà công ty không nêu chi tiết.