Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày chào đời, tựa game huyền thoại “Đua xe thú” gắn liền với tuổi thơ của các game thủ sẽ trở lại vào tháng 6 tới đây. Theo công bố của Activision trong Lễ trao giải The Game Awards 2018 thì “Đua xe thú” phiên bản mới sẽ là món quà dành cho các fan của họ.

Được biết, tựa game sẽ mang tên mới là “Crash Team Nitro-Fueled” và được làm lại từ phiên bản gốc trên PS1 của Activision. Hãng phát triển Beenox đã nâng cấp hình ảnh game lên chế độ HD giúp cho các nhân vật xuất hiện dưới vai trò của những tay đua thiện nghệ.

Đặc biệt, lần này “Crash Team Nitro-Fueled” sẽ tái xuất với cả tính năng chơi offline và online. Điều này nhằm đáp ứng mong muốn của mọi game thủ là được so tài nhiều hơn, đua nhiều hơn sau 20 năm “hoài niệm quá khứ”.

Tuy có nhiều cải tiến nhưng “Crash Team Nitro-Fueled” vẫn giữ nguyên các Modes gốc như Adventure hay Time trials. Nhờ vậy mà game thủ sẽ có cảm giác trở về với miền kí ức đua offline của những năm 90 thay vì cảm giác lạ lẫm như chơi một game hoàn toàn mới.

Hình ảnh giữa của phiên bản năm 1999 và 2019

“Crash Team Nitro-Fueled” sẽ ra mắt vào ngày 21/6/2019, với giá 39,99 USD. Game sẽ có mặt trên Nintendo Switch, PlayStation 4 và Xbox One. Hiện tại người chơi có thể đặt mua trước tựa game này để nhận được những phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành.

Một số hình ảnh trong "Crash Team Nitro-Fueled"