Idol nữ xứ Hàn đọ sắc với style tóc búi 1

IU là một trong những sao nữ hợp nhất với kiểu tóc búi, để lộ gương mặt nhỏ, các đường nét đáng yêu. Cô nàng để kiểu tóc búi trên sân khấu và cả trên phim.

Idol nữ xứ Hàn đọ sắc với style tóc búi 2

Trước khi cắt tóc tém, Hyerin của nhóm EXID cũng sở hữu mái tóc dài nữ tính. Cô nàng thỉnh thoảng thay đổi phong cách bằng kiểu tóc búi cao trên đỉnh đầu, gương mặt nhỏ của Hyerin rất hợp với style tóc này.

Idol nữ xứ Hàn đọ sắc với style tóc búi 3

Cô nàng Yerin của nhóm G-Friend có tính cách năng động, luôn rạng rỡ như em bé. Kiểu tóc búi đáng yêu này được cô nàng thường xuyên sử dụng trong nhiều sự kiện, cả khi ra sân bay.

Idol nữ xứ Hàn đọ sắc với style tóc búi 4

Irene có khuôn mặt đẹp nên để kiểu tóc nào cũng hoàn hảo, tuy nhiên, fan rất thích khi thành viên Red Velvet để tóc búi, lộ cả khuôn mặt. Kiểu tóc này cũng giúp Irene có hình tượng dễ thương hơn.

Idol nữ xứ Hàn đọ sắc với style tóc búi 5

Bomi cũng từng nhiều lần chọn kiểu tóc búi khi tham dự các sự kiện, kiểu tóc này vừa dễ thực hiện lại không tốn quá nhiều thời gian để chuẩn bị.

Idol nữ xứ Hàn đọ sắc với style tóc búi 6

Trong Twice, Da Hyun đảm nhận hình tượng vui vẻ, lúc nào cũng ''cây hài'' trong nhóm. Cô nàng thường để kiểu tóc búi cao, lộ gương mặt đẹp lạ, làn da trắng sáng như em bé.

Idol nữ xứ Hàn đọ sắc với style tóc búi 7

Arin được yêu mến bởi hình tượng ''em gái nhỏ'', khi thành viên April để kiểu tóc búi, cô nàng dễ thương như học sinh tiểu học vậy.

Idol nữ xứ Hàn đọ sắc với style tóc búi 8

Năm 17 tuổi, Suzy từng lên sân khấu với kiểu tóc búi, mái bằng trẻ trung. Hiện cô nàng sở hữu nét đẹp trưởng thành hơn, kiểu tóc búi vội tạo cảm giac năng động, tự nhiên cho nữ ca sĩ.

Idol nữ xứ Hàn đọ sắc với style tóc búi 9

Nhiều ý kiến nhận xét Seol Hyun để xõa tóc đẹp hơn nhưng thỉnh thoảng thay đổi kiểu tóc búi mang đến hình ảnh mới lạ cho thành viên AOA.

Idol nữ xứ Hàn đọ sắc với style tóc búi 10
Phần nhuộm ombre hồng của Tae Yeon càng khiến mái tóc của nữ ca sĩ thêm độc đáo.

Theo Ione.net