iPhone 16 Pro Max sẽ có màn hình siêu to

Mọt công nghệ
Các mẫu iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max ra mắt vào năm 2024 sẽ có kích thước màn hình lần lượt là 6,3 inch và 6,9 inch.

Theo nhà phân tích Ross Young từ Display Supply Chain Consultants, các mẫu iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max ra mắt năm tới sẽ có kích thước màn hình lần lượt là 6,3 inch và 6,9 inch.

Ông Young chia sẻ với MacRumors rằng, kích thước màn hình 6,3 inch và 6,9 inch là con số được làm tròn. iPhone 16 Pro sẽ có màn hình trong khoảng 6,2 inch đến 6,3 inch, trong khi iPhone 16 Pro Max trong khoảng từ 6,8 inch đến 6,9 inch.

iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max có thể có thay đổi về kích thước màn hìnhiPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max có thể có thay đổi về kích thước màn hình

 

Theo MacRumors, nhà phân tích này cho biết sẽ tiết lộ kích thước chính xác của màn hình iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max đến hai chữ số thập phân tại hội nghị Display Week ở Los Angeles vào ngày 23/5 tới. Young không cho biết liệu iPhone 16 và iPhone 16 Plus tiêu chuẩn có màn hình lớn hơn hay không.

Cho đến nay, màn hình iPhone lớn nhất có kích thước 6,7 inch. Hiện tại, bộ đôi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max có màn hình lần lượt 6,1 inch và 6,7 inch. Những kích thước này dự kiến sẽ không thay đổi khi iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max ra mắt vào cuối năm nay.

Ross Young được đánh giá là một trong những nguồn tin uy tín liên quan đến màn hình các sản phẩm Apple trong tương lai, nhờ vào mối quan hệ chặt chẽ với chuỗi cung ứng màn hình của Táo khuyết.

Trước đây, ông Young từng cung cấp thông tin chính xác về công nghệ ProMotion trên iPhone 13 Pro, MacBook Pro 14 inch và 16 inch; hay iPad mini thế hệ thứ 6 sẽ được trang bị màn hình 8,3 inch,...

Hồi đầu năm nay, nguồn tin của The Elec tiết lộ, Apple sẽ di chuyển các thành phần cần thiết để xác thực Face ID ẩn dưới màn hình của iPhone vào năm 2024. Phần cắt trên màn hình sẽ được giữ nguyên từ iPhone 14 Pro đến iPhone 15 Pro vào cuối năm nay do công nghệ dưới màn hình vẫn chưa sẵn sàng.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết iPhone 16 Pro Max sẽ có màn hình siêu to tại chuyên mục Dế Cưng của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Dế Cưng khác