Mặc dù STAYC vừa ra mắt chưa đầy một năm, nhưng tên tuổi của nhóm đã được rất nhiều người biết đến. Trong đó nổi bật nhất là em út J - cô gái sinh năm 2004. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp như diễn viên, nhưng J lại sở hữu giọng hát trầm vô cùng đặc biệt. Trên sân khấu, J nổi bật với hình ảnh một nữ ca sĩ toàn năng, vừa hát vừa nhảy vô cùng ngầu. Thế nhưng, ngay khi xuống sân khấu, J lại trở về một cô nàng đáng yêu, thậm chí có phần hậu đậu, nhiều khi đặt các thành viên trong nhóm vào các tình huống “dở khóc dở cười”.

J (STAYC) vô cùng mạnh mẽ trên sân khấu.
J (STAYC) vô cùng mạnh mẽ trên sân khấu.
wc_2_2dep

Như mới đây, các fan đã có dịp cười vỡ bụng khi được nghe kể lại. Cụ thể, trong một lần đến cửa hàng tiện lợi mua đồ, J đã bị nhân viên cửa hàng vô tình quên và nhốt tại cửa hàng đến hơn 15 phút.

Nhưng ở ngoài chỉ là một nữ sinh 17 tuổi ngây thơ và có phần hậu đậu.
Nhưng ở ngoài chỉ là một nữ sinh 17 tuổi ngây thơ và có phần hậu đậu.

Trớ trêu thay là mặc dù nhân viên đã khóa cửa nhưng J vẫn không hề hay biết mà vẫn ngồi đợi nhân viên để được thanh toán. Còn các thành viên khác cũng đã chờ cô ngoài xe nhưng vẫn không J đâu nên quyết định đi tìm cô em út. Lúc này, tất cả mọi người mới thấy cánh cửa đã bị khóa. Hóa trong lúc J lựa đồ thì nhân viên cửa hàng đi vệ sinh, người đó không nhìn thấy cô nên tưởng cửa hàng không có ai, đi ra ngoài liền khóa trái cửa lại.

 - Ảnh 4

Cả nhóm đành cùng đợi nhân viên quay lại và mở cửa cho J, nhưng một thành viên đã nhanh tay chụp lại hình ảnh hài hước của J và chia sẻ lại kỉ niệm nhớ đời này với các fan.