Jean thêu "trở lại" gây sốt cho giới trẻ

Nguyễn Nhật Linh
Từ mùa thu đông 2014, kỹ thuật thêu trên chất liệu jean đã được sử dụng. Và đến mùa đông năm nay, họa tiết jean thêu đã quay lại gây sốt trong giới trẻ.

Từ mùa thu đông 2014, kỹ thuật thêu đã được sử dụng để tạo nên những hoạ tiết đầy nữ tính cho trang phục jean và denim.

Bước vào mùa thời trang 2015- 2016, xu hướng của mùa cũ như "bừng sống" bởi sự sáng tạo của nhiều nhà mốt nổi tiếng thế giới. Những mẫu áo khoác bắt mắt và độc đáo là món đồ "khuấy đảo" trào lưu ăn mặc mới, thay vì các kiểu quần trang trí hoa lá thêu như ở mùa cũ.

Chiếc áo khoác jean quen thuộc bỗng trở nên mới mẻ bởi cách trang trí hình ảnh sinh động với muông thú, côn trùng và hoa cỏ. Những mẫu thiết kế đặc sắc của Gucci góp phần "thổi bùng" xu hướng jean thêu ở mùa thời trang năm nay.

Thay vì cách thêu trực tiếp lên sản phẩm, cách dán ép nhiệt (dán ủi) được nhiều thương hiệu sử dụng để mang đến diện mạo mới cho chiếc áo jean.

Theo ngoisao.net

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Jean thêu "trở lại" gây sốt cho giới trẻ tại chuyên mục Thời Trang của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Thời Trang khác