Từ khi ra mắt, người hâm mộ đã quen với hình ảnh một Jennie đầy thần thái và khí chất sang không lẫn vào đâu được. Cô Jen nhà “Hồng-Đen” còn có một năng lực đặc biệt là khiến mọi vật xung quanh trở nên sang chảnh hơn mỗi khi xuất hiện. Nhưng bên cạnh đó, có lẽ chỉ fan mới biết, Jennie còn có một năng lực bí ẩn khác, đó là... làm mất nail.

Jennie đã khiến cho fan được một trận cười vỡ bụng khi làm mất nail ngay trong buổi fansign (kí tặng). Đầu buổi kí tặng, nữ ca sĩ vẫn xuất hiện với bộ nail đẹp đẽ, nuột nà. Nhưng một lúc sau đó, nail đã bong ra từ lúc nào, mà Jennie vẫn không hề hay biết vì mải trêu đùa với fan. Mãi lúc sau Jennie mới phát hiện ra sự cố này, nhưng lúc này không tìm được bên nail bị mất nữa.

Bộ nail vẫn đang 'yên ổn' trên bàn tay của Jennie.      Một lúc sau đã 'biến mất'.      Đến giờ Jennie mới nhận ra.
Bộ nail vẫn đang "yên ổn" trên bàn tay của Jennie.
wc_2_2dep
Một lúc sau đã "biến mất".
wc_3_2dep
Đến giờ Jennie mới nhận ra.

Hóa ra, miếng nail bị “mất tích” đã dính vào cuốn photobook của một bạn fan tại sự kiện ngày hôm đó. 

Hóa ra mảnh nail bị biến mất nằm ở đây nè!
Hóa ra mảnh nail bị biến mất nằm ở đây nè!

Đó không phải là lần duy nhất Jennie gặp sự cố này. Dân tình đã chụp lại được khoảnh khắc nữ ca sĩ buồn bã vì làm mất nail ngay khi đang biểu diễn. Đặc biệt, Jennie cứ chỉ mất nail ở đúng một ngón. Nhưng giọng ca nhà BLACKPINK vẫn không hề hay biết mà vô tư quay clip và chụp ảnh selfie.

Khi thì cô mất nail ngay trên sân khấu...      ... lúc lại mất nail trong khi đang chụp ảnh.
Khi thì cô mất nail ngay trên sân khấu...
wc_6_2dep
... lúc lại mất nail trong khi đang chụp ảnh.

Và cuối cùng, Jennie đã xuất hiện trong ảnh teaser cho ca khúc “How You Like That” với bộ nail cài bằng kim loại. Bộ nail này đã tạo ra một trend mới trong giới trẻ, nhưng các fan lại đoán rằng có thể các stylist đã nghĩ ra phương pháp mới để cô Jen không còn làm mất nail nữa.

Liệu bộ nail này có phải giải pháp của các stylist để giúp Jennie không bị làm mất nail nữa không?
Liệu bộ nail này có phải giải pháp của các stylist để giúp Jennie không bị làm mất nail nữa không?