Trong showbiz Hàn Quốc có rất nhiều những nữ nghệ sĩ xinh đẹp, phong cách. Tuy vậy, ta thường thấy họ xuất hiện với hình ảnh khá “an toàn” như tóc dài uốn nhẹ, lớp trang điểm và trang phục theo phong cách ngọt ngào, dễ thương. Hiếm có nghệ sĩ nào “chơi trội” như những cô nàng BLACKPINK. Họ có thể “biến hóa” từ phong cách ngây thơ, trong sáng sang hình ảnh mạnh mẽ, thần thái. Và người thể hiện những phong cách này tốt nhất chắc hẳn là Jennie. Không chỉ trang phục, nữ ca sĩ còn sẵn sàng thử những kiểu tóc kỳ lạ và phong cách trang điểm nổi trội. Chính vì vậy, Jennie được coi là một trong những nghệ sĩ đi đầu xu hướng tại làng giải trí Hàn Quốc.

Jennie là một trong những nghệ sĩ có phong cách đẹp nhất showbiz Hàn.
Jennie là một trong những nghệ sĩ có phong cách đẹp nhất showbiz Hàn.

Kiểu tóc “Dương Quá” đã được các nghệ sĩ US-UK lăng xê từ lâu, nhưng phải đến khi Jennie nhuộm nó và xuất hiện trong ca khúc “How You Like That” thì mốt tóc này mới thực sự được nhiều người biết đến. 

Nhan sắc của Jennie (BLACKPINK) có thể “cân” mọi kiểu tóc? - Ảnh 2
“Tóc râu dế” cũng là một kiểu tóc khá kén gương mặt. Nhưng Jennie lại sở hữu gương mặt nhỏ cùng đôi mắt to tròn nên kiểu tóc này khiến cô càng thêm phần cá tính. Không chỉ có vậy, phong cách trang điểm đi kèm cũng vô cùng ăn nhập với nhau.
Nhan sắc của Jennie (BLACKPINK) có thể “cân” mọi kiểu tóc? - Ảnh 3
Phấn má hồng đậm và kiểu tóc “Na Tra” là một “combo” mà nghệ sĩ nào cũng muốn tránh. Thế nhưng Jennie vẫn không ngần ngại thử, và thần thái của nữ ca sĩ đã khiến cho kiểu tóc lạ lùng này trông vô cùng đẹp mắt.
Nhan sắc của Jennie (BLACKPINK) có thể “cân” mọi kiểu tóc? - Ảnh 4
Góp mặt trên bìa tạp chí thời trang, nhưng Jennie chọn cho mình kiểu tóc mái uốn đậm chất cổ điển. Kiểu tóc này đã “dìm hàng” nhan sắc của rất nhiều nghệ sĩ Trung Quốc, nhưng Jennie vẫn “xử đẹp” và xuất hiện với hình ảnh đầy quý phái. 
Nhan sắc của Jennie (BLACKPINK) có thể “cân” mọi kiểu tóc? - Ảnh 5

Cho dù nhuộm tóc hồng rực đi kèm với nơ nhưng Jennie trông vừa đáng yêu vừa ngọt ngào.

Nhan sắc của Jennie (BLACKPINK) có thể “cân” mọi kiểu tóc? - Ảnh 6
Bạn sẽ có thể bị cộng thêm vài tuổi khi để mái tóc dài và xoăn thế này. Nhưng điều này không áp dụng cho gương mặt thần thái của Jennie.
Nhan sắc của Jennie (BLACKPINK) có thể “cân” mọi kiểu tóc? - Ảnh 7