Ngay từ khi ra mắt, Jennie đã trở thành một trong những idol có khí chất sang chảnh nhất showbiz Hàn. Từ ánh mắt đến cử chỉ của nữ ca sĩ đều toát ra vẻ sang trọng, quý phái. Chính vì vậy, Jennie là người đảm nhận phần hình ảnh cho BLACKPINK. Gu thời trang của cô nàng cũng mang theo sự giàu có, quyền quý.

Jennie (BLACKPINK) luôn có thần thái sang chảnh.
Jennie (BLACKPINK) luôn có thần thái sang chảnh.

Mới đây, một cư dân mạng đã tìm lại được bức ảnh thời mới ra mắt của Jennie. Đây là bức ảnh được “người qua đường” chụp vào năm 2017, trong ảnh Jennie đeo một chiếc túi hàng hiệu. Sẽ không có gì đáng nói nhưng chiếc túi đó là Hermes Birkin, có giá 22.450 USD (hơn 500 triệu đồng). Để mua được chiếc túi này, ngoài việc phải có rất nhiều tiền ra, vị khách sẽ phải có tên trong danh sách chờ hoặc là khách VIP của thương hiệu này.

Jennie đã có túi hàng hiệu ngay từ khi mới ra mắt.
Jennie đã có túi hàng hiệu ngay từ khi mới ra mắt.

Thời điểm trong bức ảnh là khi BLACKPINK vừa mới ra mắt, nhưng Jennie đã là khách hàng thân thiết của thương hiệu xa xỉ. Điều đó đủ chứng mình rằng Jennie xuất thân từ một gia đình giàu có. Và đây không phải lần đầu người hâm mộ phải trầm trồ vì độ giàu có của Jennie.

Cô và mẹ cũng thường xuyên diện đồ hiệu.
Cô và mẹ cũng thường xuyên diện đồ hiệu.

Được biết, trước khi ra mắt, Jennie đã diện toàn đồ hiệu, đi lại bằng siêu xe. Cô đi du học tại New Zealand từ 10 tuổi tại trường quốc tế có mức học phí đắt đỏ. Theo nhiều nguồn tin tiết lộ, mẹ Jennie là cổ đông của tập đoàn truyền thông lớn nhất Hàn Quốc, còn bố của cô sở hữu một bệnh viện. Tuy vậy, cả Jennie và công ty YG đều không lên tiếng về những tin đồn này.